Nội thất phòng khách bpk02

Muốn tạo cho nội thất phòng khách nhà mình với đầy đủ mọi tiên nghi, thì trong căn phòng khách nhà bạn không thể thiếu được ba món đồ nội thất sau như bàn ghế phòng khách, bàn trà và kệ tivi.

Bạn muốn sở hữu một căn phòng khách đẹp thì bạn phải bỏ chút thời gian và công sức để tìm hiểu thêm các xu hướng mới nhất hiện nay hay áp dụng cho các căn phòng khách là xu hướng nào để rồi chắt lọc cho phù hợp với không gian nhà mình. Bạn cũng cần tham khảo ý kiến của bạn bè, người thân trong gia đình để tìm thêm ý tưởng sáng tạo từ họ, hoặc một sự thông minh hơn là bạn có thể nhờ đến sự tư vấn của các nhà thiết kế nội thất, họ sẽ giúp bạn lựa chọn những mẫu nội thất phòng khách phù hợp với chính căn nhà bạn mà lại thể hiện được cá tính và tính thẩm mỹ của bạn. Để phòng khách ấntượng ngoài bố trí đồ dùng hài hòa, hợp lý còn tạo ấn tượng mạnh cho khách đến chơi nhà. Một phòng khách đẹp là đã bộc lộ hoàn toàn phong cách sống của gia chủ


Nhận tư vấn và thiết kế nội thất phòng khách bpk021

Với không gian nhỏ hẹp như thế này, bạn cần tối giản bớt các chi tiết câu kỳ hay trưng bày quá nhiều đồ nội thất làm mất đi tính thẩm mỹ của căn phòng. Căn phòng thoạt nhìn có vẻ góc cạnh và khô cứng nhưng nhờ các hoạ tiết trang trí như rèm cửa sổ, giấy dán tường đã tạo cảm giác mềm mại hơn nhiều cho căn phòng. Bộ bàn ghế phòng khách đồng màu với kệ tivi và giấy dán tường càng tăng thêm sự sang trọng cho ngôi nhà bạn, kệ trang trí  được thiết kế cùng với kệ tivi vừa tiết kiệm không gian lại vừa làm điểm nhấn trang trí cho căn phòng thêm tiện nghi hơn.

Sản phẩm liên quan