Mẫu vách ngăn gỗ ấn tượng BVN15

Mẫu vách ngăn gỗ ấn tượng BVN15 với phong cách hiện đại sẽ mang đến cho không gian phòng khách của bạn trở nên tiện nghi và ấn tượng hơn, vách ngăn ngày càng trở nên phổ biến.

Với không gian phòng khách sẽ cho bạn những cảm nhận ấn tượng và độc đáo khi lựa chọn mẫu vách ngăn BVN15 bày trí trong thiết kế phòng khách nhà mình. Với những gia chủ yêu thích sự đơn giản, tinh tế thì có thể lựa chọn cho gia đình mình mẫu vach ngan phong khach được thiết kế đơn giản, thanh mảnh đem đến không gian thoáng mát cho phòng khách gia đình. 

Mẫu vách ngăn gỗ ấn tượng BVN151
Vách ngăn phòng khách và phòng ăn với kiểu dáng đơn giản dùng các thanh gỗ ghép song song sát trần đem đến không gian vừa riêng tư mà vẫn thoáng mát cho ngôi nhà của bạn. Mẫu vách ngăn phòng khách đẹp gam màu trang nhã hiện đại mang đến vẻ đẹp hài hòa cho không gian phòng khách gia đình. 

Mẫu vách ngăn gỗ ấn tượng BVN152
Được thiết kế kết hợp các đợt ngang giúp bạn dễ dàng trang trí cho không gian phòng khách bằng các phụ kiện bắt mắt tạo điểm nhấn cho căn phòng. Nếu bạn so sánh một không gian ngăn chia bằng vách ngăn gỗ phòng khách với một không gian bằng tường cố định thì hẳn sẽ thấy sự khác nhau rõ ràng của chúng. 

Sản phẩm liên quan