Mẫu vách ngăn độc đáo tại Xuân Khánh

Mẫu vách ngăn độc đáo tại Xuân Khánh được thiết kế ấn tượng với kiểu dáng mới lạ, đảm bảo với mẫu vách ngăn gỗ này sẽ thu hút được đông đảo khách hàng lựa chọn về cho căn nhà bạn.

Nếu như thời xa xưa, các cụ thường dùng bức bình phong hoặc tấm thiếp bằng tre, cói để tạo ranh giới phân chia các không gian trong căn nhà thì hiện nay với sự xuất hiện của máy cắt CNC, việc tạo hình những tấm vách trang trí bằng gỗ, bằng nhựa ngày càng trở nên dễ dàng và có thẩm mỹ hơn rất nhiều. Mẫu vách ngăn độc đáo tại Xuân Khánh không chỉ là sự lựa chọn mang tính kinh tế mà còn trở thành giải pháp cơi nới không gian hiệu quả dành cho các hộ sống tại chung cư. Vách gỗ không chỉ có độ bền cao vì được ghép thành từ những thanh gỗ đạt tiêu chuẩn về quy trình tẩm sấy và chống ẩm mốc, sử dụng vách trang trí bằng gỗ còn nâng tầm giá trị thẩm mỹ càng lên cao hơn.
 

Nhận đóng các kiểu mẫu vách ngăn độc đáo tại Xuân Khánh
Thiết kế vách ngăn được sử dụng gỗ công nghiệp cao cấp và chắc chắn, bền chặt có tuổi thọ cao khi sử dụng. Mẫu vách ngăn gỗ được sử dụng với các tấm gỗ to, bề mặt nhẵn bóng được đặt với các kiểu dáng thẳng hai bên đầu của sản phẩm, tiếp theo đó là ngiêng hình dấu huyền, dấu sắc lạ mắt, sang trọng. Tùy thuộc vào từng không gian ngôi nhà mà khách hàng chọn màu sắc cho phù hợp, có thể chọn màu nâu thu hút. Các thanh gỗ ngang nhiều là nơi để chủ nhà có thể để đồ lưu niệm hay thay thế cho giá sách của ngôi nhà. Vách ngăn rộng, thoải mái để đồ, bạn có thể để vách ngăn gỗ này sát với tường nhà hay giữa ngôi nhà tạo nên khoảng ngăn cách trong không gian tùy thuộc vào mong muốn của chủ nhân.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem