Mẫu vách ngăn đẹp BVN14

Mẫu vách ngăn đẹp BVN14 thiết kế ấn tượng cho không gian phân chia tách biệt nhưng vẫn giữ được sự thông thoáng và tạo nét đẹp ấn tượng cho căn phòng.

Vách ngăn phòng được thiết kế từ chất liệu gỗ tự nhiên bền chắc với kiểu dáng đơn giản gam màu tối đem đến sự sang trọng và tiện dụng cho căn phòng. Mẫu vách ngăn phòng này giúp bạn hoàn toàn có thể phân chia không gian ngôi nhà để có được sự thoải mái và tiện nghi cho gia đình. 

Mẫu vách ngăn đẹp BVN141
Mẫu vách ngăn phòng khách với thiết kế độc đáo gồm các cột gỗ song song gam màu nâu từ sàn nhà đến trần nhà tách biệt không gian tạo sự phân tách rõ ràng. Sử dụng gam màu gỗ sáng, cùng tông màu với ốp tường giúp bạn dễ dàng kết hợp với những món đồ nội thất phòng khách khác để hoàn thiện không gian sinh hoạt của gia đình mình.

Mẫu vách ngăn đẹp BVN142
Vách ngăn trang trí phòng khách với thiết kế đẹp mắt vừa mang tính thẩm mỹ tô điểm cho căn phòng mà vẫn giúp phân chia không gian sinh hoạt hợp lý. Hãy nhanh tay sở hữu mẫu nội thất phòng khách độc đáo này để cho thể tiết kiệm không gian và chi phí mua sắm cho gia đình mình.

Sản phẩm liên quan