Mẫu tủ quần áo nổi bật đa năng cho bé

Mẫu tủ quần áo nổi bật đa năng cho bé được thiết kế cẩn thận tỉ mỉ với chất liệu cao cấp màu sắc nổi bật và sang trọng được bé yêu thích để giúp bé vui vẻ  và sáng tạo mỗi ngày.

Tủ quần áo là món nội thất chính trong phòng ngủ để chủ nhân sắp xếp những bộ đồ một cách ngăn nắp gọn gàng nhất vừa để trang trí không gian thêm nổi bật và ấn tượng hơn. Tủ quần áo ngày nay được chú trọng thiết kế mang nhiều kiểu dáng hiện đại, mới mẻ để phù hợp với nhu cầu sử dụng của chủ nhân nhất là cho bé nhỏ nên cần chú ý đến chất liệu, màu sắc và kiểu dáng tươi tắn và sáng tạo. Dưới đây là một mẫu tủ quần áo nổi bật đa năng cho bé mời các bạn tham khảo.

Thiết kế tủ quần áo nổi bật hoàn hảo cho bé
Chiếc tủ quần áo nổi bật với màu trắng và xanh da trời tươi tắn và sang trọng hài hòa với nội thất trong phòng ngủ kích thích sự sáng tạo và trí tuệ của bé. Tủ quần áo cao cấp được thiết kế mang kích thước lớn sát trần và tường hai bên nên tích hợp nhiều công năng sử dụng cho một món nội thất tiện nghi và hiện đại, tủ áo cánh lùa cao cấp 3 ngăn to ở giữa, phía trên là hệ thống ngăn tủ kho để cất đồ đạc kín đáo và gọn gàng. Một điểm đặc trưng ấn tượng của thiết kế là giá sách ấn tượng phía bên phải làm góc học tập cho bé thật thú vị.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem