Mẫu tủ quần áo hợp với phòng ngủ nhỏ

Mẫu tủ quần áo hợp với phòng ngủ nhỏ dưới đây có kiểu dáng đơn giản và đáp ứng được nhu cầu công năng sử dụng của gia chủ, đây sẽ là kiểu tủ áo giải quyết cho căn phòng hẹp.

Hiện nay, để có được một ngôi nhà cho riêng mình đã là điều không dễ dàng, có được phòng ngủ rộng rãi và thoải mái lại càng khó hơn. Do đó, việc đòi hỏi lựa chọn đồ nội thất như thế nào là vô cùng quan trọng đối với phòng ngủ nhỏ. Đối với các vật dụng cơ bản như giường, tủ quần áo, bàn trang điểm là những đồ nội thất không thể thiếu. Tuy nhiên, để tìm cho mình mẫu tủ quần áo hợp với phòng ngủ nhỏ một vị trí khoa học, đẹp mắt mà không phá hỏng bố của cục căn phòng thì cần phải tính toán rất kỹ lưỡng. 


Mẫu tủ quần áo hợp với phòng ngủ nhỏ tại Xuân Khánh


Đối với phòng ngủ dài và hẹp nhưng chủ nhân lại thích đặt đầu giường sát với tường cho cảm giác vững chãi thì có thể tham khảo cách đặt tủ quần áo ở cuối giường. Cũng với cách bố trí một chiếc tủ quần áo sao cho vừa phân tách không gian lại vừa có thêm không gian lưu trữ bài trí. Bạn sẽ không lo chúng làm mất đi sự thông thoáng của khoảng trần ở phía trên nữa. Ngoài ra, bạn có thể tận dụng hốc tường để tích hợp thêm một tủ quần áo để đáp ứng khả năng lưu trữ nhiều hơn. Kiểu dáng tủ quần áo có sự kết hợp giữa màu trắng và màu vàng nhợt càng tăng thêm sự nổi bật cho căn phòng ngủ này.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem