Mẫu tủ quần áo gỗ thiết kế hiện đại

Mẫu tủ quần áo gỗ thiết kế hiện đại với đầy đủ các kích thước độc đáo để dành riêng cho từng không gian riêng tư khác nhau giúp chủ nhân sắp xếp quần áo khoa học và gọn gàng.

Không gian phòng ngủ là không gian riêng tư của mỗi cá nhân nên nó được con người đầu tư nội thất đầy đủ và hiện đại để sinh hoạt tiện nghi và nghỉ ngơi lý tưởng. Ngoài chiếc giường ngủ đẹp ấm áp ra thì chiếc tủ quần áo hiện đại cũng đóng một vai trò quan trọng cần được lựa chọn kỹ càng để hợp sở thích của chủ nhân. Dưới đây mà một mẫu tủ quần áo gỗ thiết kế hiện đại được các KTS tài năng thiết kế hoàn hảo nhất.

Thiết kế tủ quần áo gỗ sang trọng tiện nghi
Trong không gian phòng ngủ này thì chiếc tủ quần áo gỗ ấn tượng là món đồ đặc trưng ấn tượng cho không gian phòng ngủ hiện đại này. Chiếc tủ quần áo được thiết kế với chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp màu vàng và nâu sáng tươi mát và lãng mạn sẽ phù hợp với khách hàng trẻ và hợp với nữ. Kết cấu tủ quần áo với kích thước vừa phải thiết kế sát trần với nhiều khu vực ngăn kệ đồ tiện nghi và khoa học, hai ngăn giữa vừa phải để treo quần áo, những ngăn kéo nhỏ với các kích thước khác nhau cho chủ nhân để chăn gối hay những món đồ cá nhân thú vị.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem