Mẫu tủ quần áo gỗ sang trọng hiện đại

Mẫu tủ quần áo gỗ sang trọng hiện đại được thiết kế với chất liệu phong phú và cao cấp mang nhiều kiểu dáng độc đáo và hiện đại thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Trong không gian phòng ngủ mỗi người thì ngoài chiếc giường ngủ đẹp ấm áp thì chiếc tủ quần áo cũng không thể vắng mặt để thực hiện các chức năng riêng khác như sắp xếp quần áo khoa học, gọn gàng. Tủ quần áo được thiết kế với những kiểu dáng mới độc đáo và khá hợp với xu hướng nội thất mới hiện nay. Mời các bạn tham khảo mẫu tủ quần áo gỗ sang trọng hiện đại dưới đấy của chúng tôi.

Thiết kế tủ quần áo gỗ sang trọng hiện đại
Chiếc tủ quần áo gỗ hiện đại trong không gian phòng ngủ này được thiết kế hoàn hảo với các khu vực ngăn kệ độc đáo đó là ba ngăn giữa để treo quần áo dài cho phẳng phiu, các ngăn kéo nhỏ phía dưới để cất quần áo nhỏ hay các món đồ dùng cá nhân khác. Tủ quần áo có thiết kế khu vực để giày độc đáo, sạch sẽ, bên trên là ba ngăn kéo nhỏ làm kho chứa đồ đạc kín đáo như chăn và gối. Một điểm cộng đặc biệt cho thiết kế này là bên hông trái được thiết kế kệ hở để chủ nhân thỏa sức vài món đồ trang trí hay ho và nổi bật nhất.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem