Mẫu tủ quần áo gỗ cao cấp

Mẫu tủ quần áo gỗ cao cấp với kiểu dáng hiện đại và mang tính tiện dụng cao mang đến cho không gian phòng ngủ một nét đẹp quyến rũ và lôi cuốn vô cùng.

Trong mỗi không gian phòng ngủ thì cần đủ một vài món nội thất đẹp và tiện nghi để con người sinh hoạt thoải mái và có những giấc ngủ ngon lành và ấm áp. Một chiếc tủ quần áo đẹp hiện đại là món quan trọng mà không ai có thể bỏ qua, khi lựa chọn tủ quần áo cần chú ý đến các yếu tố chất liệu, kiểu dáng, màu sắc, kích thước của nó. Dưới đây là một mẫu tủ quần áo gỗ cao cấp do các KTS tài năng của Xuân Khánh thiết kế hy vọng bạn sẽ thích.

Mẫu tủ quần áo gỗ đẹp ấn tượng
Chiếc tủ quần áo gỗ hiện đại mang kích thước lớn thiết kế sát trần với nhiều hệ thống ngăn kệ để treo quần áo, gấp quần áo nên tiết kiệm được diện tích gian phòng và thực hiện đầy đủ công năng cho phòng ngủ. Chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp được tẩm sấy kỹ càng phù hợp với điều kiện thời tiết Việt Nam, gỗ được sơn bệt màu trắng tinh tế và sang trọng nên được nhiều người ưa thích lựa chọn. Tủ quần áo được kết hợp với tủ giày, kệ để đồ đạc cá nhân hay trang trí nội thất hiệu quả, vì vậy có thể coi chiếc tủ quần áo này là một vật trang trí độc đáo nhất.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem