Mẫu tủ bếp thiết kế sang trọng tiện dụng

Mẫu tủ bếp thiết kế sang trọng tiện dụng với chất liệu đảm bảo cho gia đình sử dụng lâu bền, kiểu dáng hiện đại được nhiều người ưa chuộng lựa chọn để chuẩn bị những bữa ăn ngon mỗi ngày.

Tủ bếp là một hệ thống tủ kệ, phụ kiện khá phức tạp được các KTS tài năng khéo léo thiết kế một tổng thể hiện đại, tiện dụng và sự kết hợp độc đáo, khoa học những món nội thất nhà bếp cao cấp để công việc nội trợ được trơn chu nhất. Khi lựa chọn tủ bếp cần chú ý đến chất liệu, kiểu dáng, màu sắc sao cho phù hợp với không gian phòng bếp gia đình. Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng mẫu tủ bếp thiết kế sang trọng tiện dụng của chúng tôi dưới đây.

Mẫu tủ bếp thiết kế sang trọng và tinh tế
Chiếc tủ bếp gỗ hiện đại được thiết kế mang kiểu dáng chữ L tiện nghi được tích hợp nhiều công năng sử dụng nên rất phù hợp với diện tích nhà hẹp. Chiếc tủ bếp được tạo nên bởi các chất liệu cao cấp như gỗ sồi tự nhiên cao cấp màu hồng vàng tươi tắn bên hàng tủ dưới, sự kết hợp độc đáo với chất liệu aclylic sang trọng màu trắng giúp mở rộng không gian hiệu quả, vừa mang lại cho sản phẩm sự tinh tế và thông dụng. Chiếc tủ lạnh to được tích hợp bên hông phải tủ bếp cho bà nội trợ đỡ phải di chuyển nhiều.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem