Mẫu tủ bếp sang trọng tinh tế

Mẫu tủ bếp sang trọng tinh tế được thiết kế độc đáo và tỉ mỉ nên đã mang đến thị trường nội thất gia đình những kiểu dáng tủ bếp hiện đại, sáng tạo và tiện lợi khi sử dụng.

Phòng bếp gia đình là không gian giữ lửa và vun vén hạnh phúc cho tổ ấm mỗi gia đình bởi nơi đây các bữa ăn ngon miệng và vui vẻ cho cả gia đình thưởng thức mỗi ngày và chia sẻ những câu chuyện thú vị mỗi ngày qua đi nên cần sắm sửa đầy đủ nội thất sao cho thật hiện đại, tiện nghi và lôi cuốn nhất gồm bàn ăn và tủ bếp. Dưới đây là một mẫu tủ bếp sang trọng tinh tế mang chất lượng cao cấp cho các gia đình có thể thoải mái sử dụng mỗi ngày.

Thiết kế tủ bếp hiện đại sang trọng

Chiếc tủ bếp hôm nay Xuân Khánh giới thiệu đến quý khách hàng mang kiểu dáng chữ L phổ biến với nét đẹp cao cấp và sang trọng không ngờ thích hợp cho thiết kế nội thất hiện đại của các gia đình hiện nay. Chất liệu gỗ công nghiệp là laminate màu nâu kết hợp với màu trắng sang trọng của aclylic đã mang đến một tổng thể sản phẩm tủ bếp nổi bật và hoàn hảo. Với cách thiết kế độc đáo với đầy đủ khu vực chức năng tiện lợi cho nội trợ, một quầy bar nhỏ được kết hợp vào đây cho sản phẩm độc đáo. Tủ bếp nổi bật với đá ốp tường màu xanh dương tươi mát.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem