Mẫu tủ bếp nhỏ hình chữ L cho nhà phố

Mẫu tủ bếp nhỏ hình chữ L cho nhà phố do Xuân Khánh đưa ra ý tưởng thiết kế và lựa chọn kiểu dáng, hi vọng với chiếc tủ bếp gỗ này sẽ làm hài lòng bạn và các thành viên trong gia đình.

Với những không gian bếp hẹp ở nhà phố thì mẫu tủ bếp chữ L là giải pháp thông minh và hữu ích cho phòng bếp nhà phố. Mẫu tủ bếp chữ L được thiết kế dưới gầm cầu thang tuy không gian hơi nhỏ nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu nấu nướng của bà nội trợ. Cách bố trí này rất đơn giản giúp tiết kiệm diện tích cho căn bếp, đồng thời với các chị em nội trợ cũng dễ dàng đi lại và thao tác khi nấu nướng. Chắc chắn với mẫu tủ bếp nhỏ hình chữ L cho nhà phố này của gia đình bạn sẽ để lại ấn tượng đối với những ai khi bước vào căn nhà phố nhà bạn.


Gia đình bạn yêu thích vẻ ngoài sáng bóng thì tủ bếp MDF là lựa chọn tuyệt vời. Đây cũng là loại vật liệu phổ biến của các loại tủ kệ ở những căn nhà phố nhỏ. Ở thiết kế này, với gam màu chủ đạo là trắng giúp cho căn bếp rộng, thoáng đãng hơn đồng thời sắc xanh cốm của kính ốp bếp làm nổi bật và tạo nên điểm nhấn cho không gian bếp. Không những thế, do được sản xuất dưới dạng nhựa ra thành tấm nên chất liệu MDFcó tính dẻo dai, ổn định về màu sắc, vì thế mà tủ bếp nhà bạn luôn tươi mới, sáng đẹp, dễ lau chùi trong môi trường bếp vốn nhiều dầu mỡ.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem