Mẫu tủ bếp nhỏ ấn tượng trong phòng bếp

Mẫu tủ bếp nhỏ ấn tượng trong phòng bếp không chỉ đáp ứng được công năng cho người dùng, mà nó còn mang lại nét thẩm mỹ cho căn phòng nói riêng và cho căn hộ nói chung.

Sở hữu một phòng bếp có không gian rộng rãi thì còn gì tuyệt vời hơn nữa. Tuy nhiên, nếu bạn đang có căn bếp chật hẹp thì cũng đừng quá lo lắng. Mẫu tủ bếp nhỏ ấn tượng trong phòng bếp cùng với sự sắp xếp đồ đạc ngăn nắp, gọn gang, bạn cũng sẽ có một không gian rất ấm cúng và thoải mái đó. Với nhà có diện tích nhỏ hẹp thì bạn nên chọn tủ bếp chữ I hoặc chữ L với thiết kế đơn giản, bởi chúng có 1 mặt sát tường nên tiết kiệm không gian. Hiện nay, khách hàng cũng quan tâm nhiều hơn tới tủ bếp gỗ cho phòng bếp thêm sang trọng, ấm cúng.
 

Mẫu tủ bếp nhỏ ấn tượng trong phòng bếp chung cư

Nếu sắp xếp các dụng cụ làm bếp một cách khoa học, bạn sẽ không phải luống cuống đi tìm xem cái dao thái hay chiếc đũa nấu ở đâu khi đang cần gấp. Bạn có thể sử dụng những chiếc giá treo hoặc sử dụng các khay nhỏ để phân chia rõ ràng cho từng món dụng cụ nấu nướng theo thứ tự ưu tiên của mật độ sử dụng. Màu sắc và ánh sáng cũng là một yếu tố quan trọng cần lưu ý để có phòng bếp gọn gàng và khoa học. Tại khu vực bếp, đồ nội thất cố định như tủ bếp hay kệ bếp đã chiếm một khoảng không gian trong nhà với màu sắc đặc trưng như màu trắng kết hợp nâu sẽ tạo ra sự trẻ trung cho căn phòng bếp. Tùy theo sở thích về màu sắc nội thất, bạn có thể sử dụng các màu sơn cùng tông hoặc nổi bật cho căn bếp của mình.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem