Mẫu tủ bếp hiện đại cho không gian phòng thêm đẹp

Mẫu tủ bếp hiện đại cho không gian phòng thêm đẹp được đóng trên chất liệu gỗ óc chó cao cấp kết hợp cùng bàn đảo tạo ra sự độc đáo và sang trọng cho căn phòng bếp của căn hộ chung cư.

Để đảm bảo tính thẩm mỹ cho tổng thể không gian ngôi nhà bạn cần có những cái nhìn tinh tế về các phong cách nội thất tủ bếp hiện nay. Nếu tổng thể không gian căn hộ nhà bạn được bày biện bố trí theo phong cánh hiện đại thì không có lẽ nào bạn lại bày bố thêm các đồ dùng trong nhà theo xu hướng cổ điển sẽ làm cho căn hộ nhà bạn trở nên đối nghịch nhau làm mất đi tính mỹ quan trọng trong ngôi nhà làm ảnh hưởng nặng nề đến cảm xúc con người, bầu không khí và khoảng không giãn nấu nường của bà nội trợ. Không gian tổng thế được bày biện theo phong cách hiện đại thì không gian khu bếp nhà bạn bao gồm tủ bếp, bàn ăn cũng cần được thiết kế theo hiện đại. Mẫu tủ bếp hiện đại cho không gian phòng thêm đẹp là sự lựa chọn hoàn hảo cho khu bếp nhà bạn.

Mẫu tủ bếp hiện đại cho không gian phòng thêm đẹp cho căn hộ chung cư
Trong căn hộ chung cư này chúng tôi đã sử dụng đến chiếc tủ bếp gỗ óc chó màu nâu kết hợp với bàn đảo giúp cho gia chủ có được sự thoải mái trong nấu nướng để phục vụ cho gia đình bạn. Ngoài không gian tủ bếp ra bên cạnh chúng tôi còn đặt thêm một bộ bàn ăn cũng bằng gỗ óc chó có tông màu nâu tạo sự ấm áp cho không gian sinh hoạt ăn uống. Trong căn bếp này chiếc bàn đảo đá màu trắng sẽ là điểm nhấn nổi bật nhất trong không gian phòng bếp. Mặc dù diện tích vừa phải nhưng với sự sáng tạo của các KTS Xuân Khánh, chúng tôi đã đưa ra cách bài trí gọn gàng và tiện nghi nhất cho căn phòng.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem