Mẫu tủ bếp gỗ thiết kế dáng chữ I

Mẫu tủ bếp gỗ thiết kế dáng chữ I luôn giúp cho căn nhà bạn thêm gọn gàng và tiết kiệm được diện tích, hi vọng với kiểu tủ bếp dưới đây sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Thiết kế đơn giản nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ công năng, thỏa mãn tính thẩm mỹ lại rất gọn gàng bắt mắt, những kiểu tủ bếp gọn gàng phù hợp với thiết kế nhà có diện tích nhỏ. Hiện tại, ở nước ta thường thịnh hành 3 kiểu hình dáng bếp chính đó là hình L, U, I. Trong đó hình U thường áp dụng cho nhà bếp với diện tích rộng, còn nếu diện tích hẹp thì nên lựa chọn mẫu tủ bếp gỗ thiết kế dáng chữ I, chính vì vậy khi quyết định lựa chọn loại tủ này thì gia đình cần chú ý đo kích thước thật chuẩn, lựa chọn màu sắc phù hợp với màu của tường và nên chọn những kiểu dáng đơn giản là hợp lý nhất. 

Mẫu tủ bếp gỗ thiết kế dáng chữ I cho gia đình bạn

Tủ bếp có rất nhiều kiểu dáng, trong đó kê bếp theo hình chữ I là giải pháp thông minh và hữu ích cho phòng bếp hẹp. Tủ bếp chữ I bao gồm bàn, tủ, nội thất bố trí thẳng hàng với nhau. Cách bố trí nội thất kiểu này rất đơn giản, giúp các thành viên trong gia đình dễ dàng đi lại và thao tác nấu nướng. Tủ bếp này được làm từ chất liệu gỗ Xoan Đào đã qua tẩm sấy, tránh cho gỗ bị cong vênh nên đảm bảo hai tiêu chí đẹp và bền cho người sử dụng. Nhờ đó, không gian bếp nhỏ của bạn sẽ càng trở nên sáng bừng và sạch sẽ. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem