Mẫu tủ bếp btb16

Mẫu tủ bếp do Xuân Khánh thiết kế mang phong cách Châu Âu sẽ đem đến cho căn bếp nhà bạn nét sang trọng và đẳng cấp, tinh tế và độc đáo, đặc biệt là mang lại cho căn bếp nhà bạn sự tiện nghi.

Nội thất Xuân Khánh sẽ tư vấn cho quý khách chọn từng sản phẩm sao cho phù hợp và đảm bảo chất lượng cho khách hàng sau nay. Màu sắc của tủ thường được sử dụng là những màu đơn giản, màu trắng, màu đen, màu xám và đường nét trơn để cho người sử dụng dễ vệ sinh và lau chùi cho dễ. Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn thiết kế nội thất của ngôi nhà mơ ước của bạn, làm cho quá trình đó dễ dàng và thú vị hơn cho bạn. Chúng tôi có thể giúp bạn tân trang, làm mới nội thất của ngôi nhà của bạn bằng các dịch vụ: thiết kế - sản xuất - thi công một bộ tủ bếp hoàn thiện.
 

Nhận thi công và thiết kế mẫu tủ bếp đẹp btb161

Tủ bếp có bàn đảo là thiết kế tủ bếp đang được rất nhiều gia đình trẻ yêu thích, bố trí bàn đảo khá lớn đối diện kệ bếp sẽ thuận tiện hơn rất nhiều cho các bà nội trợ. Tủ bếp có bàn đảo chủ yêu được sơn phủ nhiều lớp chống thấm nước, ẩm mốc, bền, màu sắc đa dạng, tinh tế.Có khá nhiều hoa văn để bạn lựa chọn phù hợp với phòng bếp nhà bạn. Tủ bếp có bàn đảo vững chắc, màu sắc sang trọng, gam màu sáng, dễ lau chùi, bàn đảo đa năng vừa là bàn ăn, vừa là bàn uống nước, nấu nướng, với giá thành không quá cao, tủ bếp có bàn đảo là sự lựa chọn xứng đáng cho phòng bếp nhà bạn thêm tiện nghi và đẳng cấp.

Sản phẩm liên quan