Mẫu tủ bếp btb08

Mẫu tủ bếp tại Xuân Khánh sẽ giúp cho nhà bếp của bạn trở nên sang trọng và không bao giờ bị lỗi mốt, mẫu tủ bếp dưới đây mà chúng tôi giới thiệu đến các bạn, đang là sản phẩm được nhiều gia đình ưa chuộng.

Trong phòng bếp, tủ bếp được xem là nội thất quan trọng, nó  quyết định đến nét thẩm mỹ cũng như bộc lộ rõ được cá tính mà các gia chủ thiết lập trong gian bếp. Một mẫu tủ bếp đẹp và hiện đại kết hợp với cách bày trí tinh tế sẽ phần nào nâng tầm giá trị của gian bếp. Hiện nay trên thị trường nội thất thì tủ bếp có rất nhiều mẫu mã, chủng loại, từ trong nước đến nhập khẩu nước ngoài. Điều này vừa có phần làm cho các bạn hơi phân vân trong cách lựa chọn, tuy nhiên tùy vào sở thích phong cách và điều kiện tài chính mà bạn lựa chọn những chiếc tủ bếp phù hợp với gian bếp của mình. Hiện nay nhiều gia đình thường ưa chuộng một loại tủ bếp có chất liệu cao cấp và quý, có độ bền cao như tủ bếp gỗ óc chó.

Mẫu tủ bếp do Xuân Khánh thiết kế btb081


Đúng như tên gọi tủ bếp gỗ óc chó là loại tủ bếp làm từ vật liệu tự nhiên và cao cấp. Loại gỗ này mang đậm màu sắc tự nhiên được nhập khẩu trực tiếp từ Bắc Mỹ. Gỗ chịu máy tốt, độ bám keo và ốc vít tốt , gỗ giữ sơn và màu nhuộm rất tốt, có thể đánh bóng để trở thành thành phẩm tốt. Gỗ ổn định về kích thước không bi co ngót, gỗ rất cứng, độ chịu lực uốn xoắn và lực nén trung bình, độ chắc thấp nhưng rất dễ uốn cong bằng hơi nước. Tâm gỗ có khả năng kháng sâu, là một trong những loại gỗ có độ bền cao ngay cả trong điều kiện dễ hư mục.

Sản phẩm liên quan