Mẫu tủ áo gỗ thiết kế hiện đại

Mẫu tủ áo gỗ thiết kế hiện đại sẽ góp phần làm cho không gian phòng ngủ thêm ngăn nắp và gọn gàng, đảm bảo kiểu tủ quần áo này sẽ đáp ứng được nhu cầu của mọi người.

Thiết kế tủ quần áo ngoài độ bền để bạn có thể sử dụng lâu dài và thường xuyên hàng ngày, công năng sử dụng đảm bảo được dễ dàng cất đồ và lấy đồ, thì tính thẩm mỹ cũng cần phải chú trọng. Với thiết kế tủ quần gỗ óc chó màu nâu đen và vân gỗ phối hợp với nhau rất hài hòa, tay nắm phù hợp, cánh cửa chớp sẽ tạo được sự thông thoáng cho chiếc tủ quần áo. Mẫu tủ quần áo hiện đại được nhiều người yêu thích sử dụng bởi nó được làm bằng gỗ óc chó tự nhiên, đặc tính của gỗ óc chó hiện đại, đẳng cấp, sang trọng nhiều ưu điểm cũng đáp ứng được yêu cầu của người sử dụng.


Mẫu tủ quần áo gỗ hiện đại gỗ óc chó này cũng thật đẹp và sang trọng, với chất liệu gỗ óc chó thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm ở độ bền đẹp lâu dài của sản phẩm. Chiếc tủ quần áo sẽ ko lo bị cong vênh, mối mọt, loại gỗ óc chó cũng là loại gỗ mang đến may mắn và tài lộc cho gia chủ theo quan niệm trong phong thủy. Đặc biệt ngoài nội thất bên trong thì bề mặt cánh tủ, hậu tủ với màu sắc hài hòa với toàn bộ phòng ngủ sẽ rất hiệu quả, đồng điệu, thiết kế nội thất hiện đại chú trọng đến tính đồng bộ, chính vì vậy nên cân nhắc xem chiếc tủ áo có hợp với toàn bộ không gian nội thất phòng ngủ không.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem