Mẫu tủ áo gỗ hiện đại BTA11

Mẫu tủ áo gỗ hiện đại BTA11 độc đáo mang lại cho nhà bạn thiết kế độc đáo nhất với sự tinh xảo của các chuyên gia nội thất tài năng và giàu kinh nghiệm của chúng tôi.

Thiết kế và bài trí nội thất phòng ngủ theo phong cách hiện đại mang lại không gian đẹp cho bạn đặc biệt là tủ quần áo được thiết kế rất tiện lợi và gọn gàng. Nhờ đó mà căn phòng trở nên thoáng đãng và rộng rãi hơn. Đối với thiết kế nội thất phòng ngủ, sự cần thiết và không thể thiếu trong bộ nội thất có mặt trong căn phòng chính là tủ áo. Vừa giúp gia chủ có thể cất giữ trọn vẹn và gọn gàng nhất những bộ quần áo của mình vừa giúp tăng tính thẩm mỹ cho không gian phòng ngủ của chính bạn điều này giúp bạn có được những phút giây nghỉ ngơi của chính mình. 

Mẫu tủ áo gỗ hiện đại BTA111
Những thiết kế tủ quần áo bằng gỗ luôn chiếm một giá trị thẫm mỹ cho phòng ngủ mà những loại tủ quần áo sắt hay vải không thể sánh bằng. Với sự phong phú về mẫu mã cũng như đa dạng về chất liệu gỗ, thì những mẫu tủ quần áo gỗ sẽ dễ dàng chiếm được sự ưu ái cũng như tin dùng của mọi gia chủ. Thiết kế mẫu tủ áo BTA11 với gam màu nâu trầm được thiết kế tạo sự phá cách qua một góc tủ thiết kế dạng hộc đặt ngay cạnh giường với chủ đích tạo nên một chiêc tab đầu giường tinh tế và khá lạ mắt. 

Mẫu tủ áo gỗ hiện đại BTA112
Với thiết kế tủ áo hiện đại với kết cấu thiết kế bên trong nhiều ô nhỏ kết hợp với tích hợp nhiều thanh ngang thì giúp bạn dễ dàng lưu chứa đồ thoải mái. Bạn có thể lưu trữ những thứ đồ dùng khách ngoài quần áo. Tủ quần áo được lựa chọn cần có thích thước phù hợp với kích thước phòng ngủ cũng như màu sắc phải hài hòa với các nội thất phòng ngủ khác và đồng thời cùng thuộc phong cách thiết kế nội thất chung của căn phòng mà gia chủ hướng tới. 

Sản phẩm liên quan