Mẫu tủ áo gỗ cao cấp BTA16

Mẫu tủ áo gỗ cao cấp BTA16 được thiết kế bởi các KTS tài năng và du nhập hài hòa phong cách thiết kế của thế giới sẽ giúp bạn có được một không gian lưu trữ quần áo ưng ý nhất.

Đối với phòng ngủ, tủ quần áo là vật dụng thiet ke noi that quan trọng có ảnh hưởng lớn nhất tới kiển trúc của không gian nghỉ ngơi. Vì vậy, bạn cần cân nhắc kỹ để đưa ra được mẫu tủ quần áo vừa đầy đủ các chức năng cần thiết, vừa mang phong cách riêng thể hiện rõ gu thẩm mỹ của chủ nhân căn phòng ấy. Tủ quần áo BTA16 thiết kế từ chất liệu gỗ cao cấp mang đến sự hiện đại và sang trọng cho không gian này. Mẫu tủ áo dành cho không gian phòng ngủ hiện đại ngày nay luôn đảm bảo được công năng mang đến cùng kiểu dáng đường nét thanh lịch và tinh tế  dễ dàng bài trí và kết hợp với những nội thất trong căn phòng. 

Mẫu tủ áo gỗ cao cấp BTA161
Những không gian phòng ngủ hiện đại những chiếc tủ áo thường được thiết kế cùng tông với nội thất khác để tạo cảm giác hài hòa cho không gian. Tủ quần áo cần có tông màu phù hợp với tông màu chủ đạo của phòng ngủ, không gian phòng ngủ của bạn bao trùm là màu ấm thì tủ quần áo cũng phải là các màu ấm, không gian dịu mát với các màu nhẹ nhàng thì chiếc tủ của bạn cũng không thể mang tông màu nóng được sẽ khiến nó trơ trọi. Mẫu tủ áo gỗ dáng chữ I này được đặt sát tường sẽ giúp tiết kiệm được tiện tích sử dụng và giảm bớt đi sự đơn điệu của một bức tường trong căn phòng. 

Mẫu tủ áo gỗ cao cấp BTA162
Bạn sẽ không khỏi bất ngờ và thú vị khi khám phá ra những mẫu thiết kế tủ âm tường mới lạ và đậm phong cách hiện đại, mang đến cho bạn cuộc sống tốt đẹp nhất. Thiết kế tủ áo âm tường đồng bộ cùng các món nội thất khác sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo. Mẫu thiết kế tủ áo BTA16 mang phong cách hiện đại, thiết kế khá đơn giản nhưng lại tập trung sự cảm nhận của người dùng qua những ngăn tủ được phân chia một cách khoa học và thông minh tạo sự thuận tiện hơn khi dùng và cảm nhận được nét mới lạ hơn. 

Sản phẩm liên quan