Mẫu tủ áo cao cấp BTA13

Mẫu tủ áo cao cấp BTA13 cho phòng ngủ nhà bạn thêm tiện nghi với nhiều mẫu mã khác nhau cho bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với không gian nhà bạn.

Mẫu tủ quần áo hiện đại sang trọng nhiều công năng tạo cho không gian nhà bạn thêm đầy đủ và tiện nghi giúp bạn không mất nhiều thời gian tìm những bộ đồ thích hợp. Tủ thường được phân chia làm nhiều ngăn to nhỏ khác nhau tùy vào kích cỡ, ngăn bé là nơi để vật dụng nhỏ, đơn giản. Mẫu tủ áo BTA13 được thiết kế với chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp giúp mang lại vẻ hiện đại và sang trọng thông qua những đường nét tinh tế và ấn tượng cùng màu sắc trang nhã mang lại cảm nhận nhẹ nhàng cho không gian phòng ngủ này. 

Mẫu tủ áo cao cấp BTA131
Tủ quần áo đẹp không chỉ phù hợp với không gian hiện đại mà còn là cách thể hiện óc thẩm mỹ khéo léo của gia chủ nhờ sự kết hợp của thời trang và nội thất. Với thiết kế tủ áo hiện đại với kết cấu thiết kế bên trong nhiều ô nhỏ kết hợp với tích hợp nhiều thanh ngang thì giúp bạn dễ dàng lưu chứa đồ thoải mái. Bạn có thể lưu trữ những thứ đồ dùng khách ngoài quần áo. Mẫu tủ áo BTA13 này không chỉ tạo điểm nhấn qua vẻ ngoài mà còn giúp mang lại sự bất ngờ khi công năng được thiết kế đa dạng hơn, không chỉ là nơi để cất giữ gọn gàng những bộ đồ của bạn mà còn là nơi để bạn bài trí những món đồ lưu niệm hay sách báo một cách ấn tượng thông qua phần kệ được thiết kế một bên tủ. 

Sản phẩm liên quan