Mẫu thiết kế vách ngăn phòng độc đáo TBVN83

Mẫu thiết kế vách ngăn phòng độc đáo được thiết kế bởi các kiến trúc sư giỏi cho không gian phòng khách trở nên ấn tượng và rõ ràng chức năng hơn.

Vách ngăn phòng là một bộ phận không thể thiếu cấu thành nên không gian kiến trúc. Khi không gian làm việc, sinh hoạt cần phải được một phần chia sẻ và tách khỏi không gian làm việc, sinh hoạt liền kề, vừa đem lại không gian thoải mái, vừa đạt được tính thẩm mỹ cao cho không gian nơi bạn sống và làm việc. Đến với Xuân Khánh bạn sẽ có được những bộ sản phẩm vách ngăn trang trí tốt nhất được thiết kế và tạo ra cho riêng không gian của bạn. Vách ngăn phòng khách của Nội Thất Xuân Khánh với kiểu dáng cùng chất liệu đa dạng giúp các khách hàng có thể thoải mái lựa chọn.

Thiết kế vách ngăn phòng khách đẹp
Phòng khách có vai trò hết sức quan trọng trong kết cấu và phong cách kiến trúc của bất cứ ngôi nhà nào. Bỏ qua những bức tường kiên cố, thay vào đó là vách ngăn phòng khách đã đến gần hơn với nhiều không gian sống hiện đại. Việc ngăn cách không gian cũng sẽ giúp bạn bố trí nội thất hợp lý thay vì sắp xếp "tràn lan", không có điểm dừng khiến không gian chật chội và lộn xộn hơn. Vách ngăn có tính linh hoạt hơn hẳn so với những bức tường cố định. Đó là một trong những lý do mà những bức tường ngày nay đã “lui vào hậu trường” để nhường chỗ cho vách ngăn.

Thiết kế vách ngăn phòng độc đáo
Vách ngăn phòng khách tạo được sự ấn tượng nhờ thiết kế với những họa tiết, những đường cong mền mại. Không chỉ có tác dụng phân chia không gian mà còn tạo điểm nhấn cho nội thất phòng khách, thiết kế tạo sự thông thoáng cần thiết cho phòng khách gia đình. Được làm từ gỗ tự nhiên đã qua xử lý chống mối mọt cong vênh mang lại độ bền cao cho sản phẩm. Vách ngăn có thế di chuyển và thay đổi một cách linh hoạt theo mục đích, nhu cầu của người sử dụng, nhưng những bức tường thì ngược lại, nó cố định và không thể di chuyển.

Vách ngăn phòng khách đẹp
 Với những căn hộ nhỏ thì việc mở rộng diện tích thực là không thể, những bức tường chỉ làm ngôi nhà thêm chật hẹp và bí bách. Nắm bắt được điều đó Nội Thất Xuân Khánh đã cho ra đời nhiều mẫu vách ngăn đẹp để giúp cơi nới không gian qua thị giác. Bằng cách sử dụng vách ngăn phòng khách bạn không chỉ giúp phân chia các phòng khách chức năng, đem lại sự mới lạ cho không gian sống mà còn có thể tận dụng những vách ngăn làm kệ trang trí, kệ tivi.

Mẫu vách ngăn đẹp cho phòng khách
Những mẫu vách ngăn phòng với nhiều kiểu dáng khác nhau nhưng vẫn đem lại sự riêng tư cần thiết cũng như sự linh hoạt cho các không gian. Nếu là vách ngăn cho cầu thang hay vách ngăn văn phòng làm việc, cần có sự riêng tư thì bạn nên chọn loại hoa văn dày hơn, khoảng hở nhỏ hơn sẽ giúp tạo ra sự ngăn cách và hạn chế khoảng nhìn hơn. Những mẫu vách ngăn phòng với nhiều kiểu dáng khác nhau nhưng vẫn đem lại sự riêng tư cần thiết cũng như sự linh hoạt cho các không gian. Với những căn hộ nhỏ thì việc tạo thêm không gian sống bằng những bức tường gạch nặng nề dường như là không thể bởi chúng chỉ mang cảm giác bí bách, khó chịu.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem