Mẫu thiết kế sofa gỗ phòng khách đẹp MS18109

mau thiet ke sofa go phong khach dep MS18109-1 mau thiet ke sofa go phong khach dep MS18109-2 mau thiet ke sofa go phong khach dep MS18109-3 mau thiet ke sofa go phong khach dep MS18109-4


Mẫu thiết kế sofa gỗ phòng khách đẹp MS18109 mang lại độ thẩm mỹ cao cho căn nhà bạn, bên cạnh yếu tố thẩm mỹ thì giá trị công năng cũng được nâng cao cho sản phẩm sofa gỗ này.

Thiết kế gian phòng khách đẹp không thể thiếu đi bóng dáng mẫu sofa gỗ góc đẹp đơn giản với ghế băng dài và đôn ngồi xếp gọn gàng ở góc nhà tạo lên vị trí ngồi tiện dụng nhất ở đây sản phẩm này có thể kết hợp nhiều sản phẩm khác giúp phòng khách nhà bạn trở lên đầy đủ hơn.  Sản phẩm sofa gỗ phòng khách được thu hút rất nhiều khách hàng bởi sản phẩm khá độc đáo được làm từ gỗ tự nhiên cao cấp luôn đem lại cho người sử dụng những cảm hứng thoải mái nhất lý thú nhất phù hợp với nhu cầu đưa ra của các gia đình. Yếu tố chất lượng luôn được đề cao ở tất cả các sản phẩm nội thất đảm bảo an toàn cho người sử dụng mới tạo được ấn tượng tốt cho mọi người. Không gian phòng khách nhà bạn hoàn toàn hoàn hảo với sự góp mặt của bộ sofa gỗ cao cấp này nó mang lại cho bạn cảm giác dễ chịu và có thể tự tin hơn mỗi khi tiếp khách. Đệm tựa là điểm trang trí tốt nhất cho sofa trong mẫu bàn ghế phòng khách, bất luận theo phong cách nào, chỉ cần phối hợp hợp lý là có thể đạt được tác dụng làm điểm nhấn. Với mẫu sofa gỗ Sồi đệm nỉ màu xám theo phong cách đơn giản, phối hợp khéo léo với đệm tựa, không chỉ có thể khiến cho sofa trở nên sáng đẹp mà còn có thể tạo nên điểm sáng mới cho phòng khách. Để tránh sự đơn điệu, có thể lựa chọn đệm tựa màu cùng loại, có màu sắc giống nhau, nhìn không những năng động mà cón rất thời thượng. Chất liệu tạo nên bộ sofa này là gỗ Sồi, một chất liệu đang thịnh hành hiện nay được nhiều gia đình lựa chọn, bởi giá thành phù hợp. Bộ sản phẩm có kiểu dáng chữ L, từng đường nét vuông cạnh, tinh tế trong từng khớp nối ghép nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp tự nhiên của bộ sofa phòng khách. 

Sản phẩm liên quan