Mẫu thiết kế sofa gỗ góc trái MS1898

Mẫu thiết kế sofa gỗ góc trái MS1898     ( Hiện tại có 0 xem sản phẩm này )

Giá:

*  Thời gian làm việc       : Sáng từ  8h15 - 19h.  Tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ và chủ nhật

*  Hỗ trợ qua điện thoại  : 24/7.     Hoặc hỗ trợ trực tuyến góc dưới màn hình bên phải

*  Địa chỉ Showroom và Văn phòng thiết kế:   114   -   Láng Hạ   -   Đống Đa   -   Hà Nội
   
-  (  Ngã tư Láng Hạ   -   Lê Văn Lương   -   Đướng Láng  )
Tên Hotline Skype Email
Kts.Chuyên viên tư vấn 1 0974. 895. 533 Skype Me™! noithatxuankhanh@gmail.com
Kts. Chuyên viên tư vấn 2 0904. 943. 988 Skype Me™! noithatxuankhanh@gmail.com

Chi tiết sản phẩm

 mau thiet ke sofa go goc trai MS1898-1  mau thiet ke sofa go goc trai MS1898-2  mau thiet ke sofa go goc trai MS1898-3  mau thiet ke sofa go goc trai MS1898-4


Mẫu thiết kế sofa gỗ góc trái MS1898 được cung cấp bởi nội thất Xuân Khánh, đảm bảo kiểu ghế sofa gỗ phòng khách này phù hợp với mọi không gian diện tích.

Không chỉ với mẫu sofa góc cho phòng khách hẹp, chọn mẫu sofa gỗ khác nhau cho không gian phòng khách hạn chế về diện tích thì ngoài lựa chọn kiểu dáng thích hợp, yếu tố màu sắc cũng được nhiều chuyên gia nội thất đề cập đến nhằm đánh dấu cách kết hợp đồ nội thất hài hòa cho một không gian nhỏ hẹp. Màu sắc được đánh giá có khả năng chi phối cảm giác của con người trong một số trường hợp khác nhau, việc chọn mẫu sofa góc có màu nâu trầm nhã nhặn. Không gian gia đình có diện tích nhỏ thường lựa chọn theo giải pháp chọn nội thất nhỏ gọn, ít chi tiết mà vẫn đáp ứng đủ công năng cho người sử dụng và giá trị thẩm mỹ cũng được nâng cao. Chính vì thế, trong các căn phòng khách nhỏ hẹp gia chủ thường chọn sofa gỗ hình chữ L để tiết kiệm được không gian diện tích của căn nhà hoặc căn hộ. Bên cạnh đó sự độc đáo ở ghế sofa gỗ góc trái đệm nỉ này được thiết kế ấn tượng với chiếc tap nhỏ đa năng, vừa là nơi để bạn trang trí đồ, vừa để tay tạo cảm giác thoải mái cho người ngồi. Kết cấu của bộ sofa gỗ gồm có 1 ghế băng chữ L, 1 bàn  trà, 1 tab kết hợp thảm lông trải sàn càng góp phần làm cho căn phòng khách tiện nghi và hiện đại hơn. Màu gỗ Sồi kết hợp với gam màu nỉ tạo thành một bộ sản phẩm đẹp và trẻ trung, tay ghế được thiết kế bản gỗ dày tạo sự thoải mái cho mọi người tựa.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác