Mẫu thiết kế sofa gỗ góc phải đẹp MS1919

Mau thiet ke sofa go goc phai dep MS19191 Mau thiet ke sofa go goc phai dep MS19192 Mau thiet ke sofa go goc phai dep MS19193

Mẫu thiết kế sofa gỗ góc phải đẹp MS1919 theo không gian được bài trí hài hòa và có sự khéo léo kết hợp với những nội thất khác trong căn phòng giúp tạo nên dấu ấn và phong cách rất riêng cho không gian. 

Với mỗi không gian của căn phòng khách lại có những ý tưởng để lựa chọn nội thất về kiểu dáng, phong cách, màu sắc và chất liệu sao cho phù hợp và phải có sự gắn kết với nhau để khi bài trí theo một hướng nhất định. Đặc biệt sofa gỗ là một trong những nội thất quan trọng của căn phòng, với kiểu dáng chữ L quen thuộc mẫu sofa gỗ góc phải đẹp này được ưu tiên cho những căn phòng với sự bài trí ở góc phải để thuận tiện cho việc bài trí và sử dụng cũng như kết hợp với những nội thất khác. Với chất liệu gỗ tự nhiên mang gam màu nâu trầm tương phản với gam màu trắng xám ở bộ đệm giúp tạo nên những điểm nhấn khi nhìn vào. Thiết kế đệm rời nên gia chủ có thể dễ dàng tháo rời để vệ sinh hoặc thay đổi vỏ ga giúp mang lại sự đổi mới cho căn phòng. 

Sản phẩm liên quan