Mẫu thiết kế phòng ngủ sang trọng tiện nghi

Mẫu thiết kế phòng ngủ sang trọng tiện nghi với nội thất hiện đại, sang trọng dưới con mắt thẩm mỹ của các KTS nên được sắp xếp khoa học và ấn tượng dễ dàng được yêu thích.

Trong ngôi nhà thì mỗi không gian lại mang một vai trò và ý nghĩa nhất định để gia đình sinh hoạt và có một cuộc sống ý nghĩa nhất. Gian phòng ngủ là không gian được đầu tư nội thất khá nhiều, sau gian phòng khách bởi nơi đây con người có những giấc ngủ sâu và ngon nên cần được thiết kế hiện đại, ấm áp và khơi gợi sự sáng tạo không ngừng. Mời các bạn tham khảo mẫu thiết kế phòng ngủ sang trọng tiện nghi của chúng tôi.

Mẫu thiết kế phòng ngủ sang trọng tinh tế
Trong phòng ngủ thì các món nội thất cơ bản được lựa chọn cẩn thận và hài hòa với nhau để tạo nên một tổng thể ấn tượng và hoàn hảo. Trong không gian trên thì nội thất phòng ngủ bao gồm giường ngủ, tủ quần áo và kệ tivi gỗ khá hiện đại và cao cấp, chúng được sản xuất bởi gỗ tự nhiên cap cấp màu tươi sáng, cánh cửa tủ quần áo bằng aclylic màu trắng nổi bật được mọi người rất ưa chuộng. Kệ tivi kết hợp giá sách, nối liền với bàn làm việc đã tạo nên khu vực riêng độc đáo cho thư giãn hay sáng tạo. Trên bức tường màu xanh tươi mát, các KTS trang trí những bức ảnh nhỏ nhắn và độc đáo dễ dàng thu hút bất cứ ai.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem