Mẫu thiết kế phòng khách đẹp Xuân Khánh TBPK73

Mẫu thiết kế phòng khách đẹp Xuân Khánh sẽ giúp bạn có được một căn phòng đẹp nhất. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bạn nhé!

Căn phòng khách dưới đây được thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại, nhà thiết kế đã thông mình sử dụng một không gian thoáng với việc tận dụng nguồn sáng tự nhiên thông qua các cửa sổ. Với một diện tích không rộng lắm, thì  nội thất phòng khách được chọn gam màu sáng làm chủ đạo phần nào tạo ra sự thoáng mát cần thiết. 

Mẫu thiết kế phòng khách đẹp Xuân Khánh TBPK73

Nội thất Xuân Khánh quan niệm rằng mỗi sản phẩm đem đến cho khách hàng chính là một tác phẩm mang dấu ấn của Xuân Khánh, chính vì vậy phải được chú trọng thật kĩ lưỡng. Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn thiết kế nội thất của ngôi nhà mơ ước của bạn, làm cho quá trình đó dễ dàng và thú vị hơn cho bạn. Ghế sofa cao cấp cho phòng khách là một trong những sự lựa chọn trong thiết kế không gian nội thất với chất liệu vải, nỉ được nhập khẩu trực tiếp như Bỉ, Pháp, thuộc vào chất liệu cao cấp sẽ giúp cho bạn có bộ ghế sofa bền đẹp. Ai cũng mong muốn có được một phòng khách đầy đủ tiện nghi và thu hút được mọi sự chú ý của những người khách khi đến thăm. Một phòng khách đẹp và sang trọng là một trong những điều được mọi người mong đợi nhất khi xây nhà mới, sửa nhà hay chuyển nhà. Bởi phòng khách là nơi mọi người trong gia đình tụ họp, quân quần bên nhau cùng xem tivi, nói chuyện …và nó cũng chính là nơi để tiếp khách.

Mẫu thiết kế phòng khách đẹp Xuân Khánh TBPK731

Chiếc kệ tivi phòng khách này được thiết kế hiện đại với màu nâu nhạt và sự chắc chắn của chất liệu gỗ. Các kệ trang trí thiết kế đi kèm thanh mảnh không chỉ cung cấp cho chủ nhà nhiều không gian lưu trữ sách vở, đồ trang trí mà còn giúp trang trí nhà hiệu quả. Kiểu kệ tivi như thế này rất phù hợp để sử dụng trong không gian phòng khách. Nó chắc chắn sẽ trở thành tâm điểm của căn phòng và khiến phòng khách gia đình bạn thật nổi bật đấy. Trong thiết kế nội thất ngày nay, vật liệu gỗ đang chiếm ưu thế trong sự lựa chọn của người tiêu dùng.  Bạn có thể sử dụng nội thất gỗ trong bất kỳ không gian nào không riêng phòng khách, có thể nói nội thất gỗ mang vẻ đẹp thanh lịch, không kiêu sa nhưng đủ làm con người ta ấn tượng. Thiết kế nội thất bằng gỗ mang đến cho gia chủ những mẫu thiết kế đẹp mắt, bình dị mà thân quen. Bên cạnh việc đặt một chiếc tivi thì bạn có thể đặt thêm vào đó những vật dụng khách như một quyển sách, một bình hoa cổ hay một cặp lục bình bằng gỗ,… khi đó giá trị cổ xưa sẽ được xuất hiện trong căn phòng khách của bạn. Đây là cách tốt nhất để bạn tô điểm cho không gian phòng khách thêm sinh động và đẹp mắt hơn.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem