Mẫu thiết kế phòng khách đẹp ấn tượng

Mẫu thiết kế phòng khách đẹp ấn tượng với sự xuất hiện của những món đồ nội thất cần thiết trong phòng tiếp khách như bộ ghế sofa, bàn trà, kệ tivi và những món đồ khác.

Phòng khách không chỉ phục vụ cho việc tiếp đón khách mà nó còn là nơi các thành viên gia đình sum họp, quây quần cuối ngày,  giải trí sau một ngày làm việc mệt mỏi. Đối với đại đa số gia đình, đây là căn phòng mang chức năng chính, là nơi diễn ra nhiều hoạt động nhất, là linh hồn của cả ngôi nhà. Đó là lý do tại sao căn phòng khách này thường được trang trí cẩn thận nhất và chủ yếu là hướng theo lối không gian thân thiện, hòa nhã và đáp ứng được nhu cầu của mọi thành viên trong gia đình. 

Mẫu thiết kế phòng khách đẹp ấn tượng tại chung cư


Mẫu thiết kế nội thất phòng khách chung cư được kết hợp giữa màu xám ghi và trắng sữa nhẹ nhàng cùng với những đồ vật trang trí và những gối ôm có màu sắc tươi mới tạo nên không gian cực kì hiện đại và cuốn hút, đây chính là không gian lý tưởng đem lại cảm giác luôn đi đầu  thời đại. Mẫu thiết kế phòng khách đẹp ấn tượng nổi bật với bộ sofa nỉ phòng khách và mẫu kệ tvi hiện đại kết hợp cùng kệ trang trí rất tiện lợi cho việc bày đầu DVD và những loại đầu đĩa khác, được kết hợp giữa kệ tivi và tủ trang trí một cách hài hòa.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem