Mẫu thiết kế giường gỗ đẹp ấn tượng

Mẫu thiết kế giường gỗ đẹp ấn tượng khi được sáng tạo nhiều kiểu dáng độc đáo, hiện đại và hợp xu hướng nên lấy được nhiều sự yêu mến lựa chọn của khách hàng.

Giường ngủ là món nội thất chính trong phòng ngủ nên được chú trọng phát triển thiết kế mang nhiều kiểu dáng mới hơn, hiện đại hơn vừa cải thiện chất lượng để mọi người an tâm sử dụng để chăm sóc giấc ngủ ngon mỗi ngày. Một phòng ngủ đẹp hoàn thiện khi lựa chọn chiếc giường hiện đại lại hợp phong thủy lại là vũ khí lợi hại nhất để bảo vệ sức khỏe mỗi người. Mời các bạn tham khảo mẫu thiết kế giường gỗ đẹp ấn tượng dưới đây.

Mẫu phòng ngủ sang trọng hiện đại
Nếu không gian phòng ngủ của bạn không quá rộng thì có thể lựa chọn sử dụng giường ngủ gỗ đẹp trên đây. Thiết kế nhỏ gọn của giường vừa giúp bạn tiết kiệm được không gian phòng vừa làm cho căn phòng đẹp và thoáng hơn. Độ giày của giường mỏng nhưng lại rất chắc chắn bởi được làm từ loại gỗ óc chó tự nhiên cao cấp – loại gỗ đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế khắt khe nhất. Màu nâu môc mạc, giản dị của gỗ sẽ mang đến cho bạn cảm giác thân thiết, ấm cúng khi bước vào phòng. Đặc biệt, sử dụng gam màu tối sẽ giúp bạn che đi được các khuyết điểm về vết bẩn hay vết xước. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem