Mẫu thiết kế bàn ghế gỗ phòng khách MS20251

mau thiet ke ban ghe go phong khach MS20251-1 mau thiet ke ban ghe go phong khach MS20251-2 mau thiet ke ban ghe go phong khach MS20251-3


Mẫu thiết kế bàn ghế gỗ phòng khách MS20251 được đóng hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên kết hợp đệm nỉ nhập khẩu, mang lại một bộ bàn ghế gỗ chất lượng và sang trọng.

Bàn ghế phòng khách hiện đại là một sản phẩm sử dụng để ngồi trò chuyện tiếp khách và là nghỉ ngơi đẹp cho mọi thành viên trong chủ nhà, vì vậy cần phải tạo được sự thư thái và êm ái cho người sử dụng. Bộ bàn ghế gỗ phòng khách giá rẻ là món nội thất quan trọng nhất của căn phòng khách, vậy yếu tố gì đã tạo nên một mẫu bàn ghế phòng khách đẹp. Bộ bàn ghế phòng khách khá đơn giản này được lấy chính sự đơn giản trong thiết kế làm điểm nhấn cho căn phòng khách, khiến ai khi ghé thăm phòng khách nhà bạn cũng khó rời mắt trước vẻ đẹp tự nhiên của bộ bàn ghế gỗ bằng chất liệu gỗ Sồi Nga tự nhiên cao cấp. Bộ bàn ghế gỗ phòng khách này gồm có 1 chiếc ghế băng ba chỗ ngồi, 1 chiếc ghế đôi, 1 chiếc ghế đơn, 1 bàn trà và 1 bàn kẹp tạo sự tiện nghi đầy đủ cho căn phòng khách. Với bộ bàn ghế phòng khách gỗ tự nhiên này sẽ đáp ứng được nhiều chỗ ngồi cho căn phòng tiếp khách của gia đình bạn. Bên trên lớp gỗ và bộ mút đệm dày có màu nỉ sáng trang nhã tôn lên vẻ đẹp sang trọng cho căn phòng khách nói riêng và cho ngôi nhà nói chung. Chất nỉ đẹp và gỗ tự nhiên nhập khẩu tạo nên sự mềm mại cho mẫu bàn ghế gỗ. Tuy nhiên, màu sắc của nỉ và gỗ không cố định, bạn có thể thay đổi màu cho phù hợp với căn phòng khách.

Sản phẩm liên quan