Mẫu thiết kế bàn ghế gỗ cao cấp MS20247

 mau thiet ke ban ghe go cao cap MS20247-1  mau thiet ke ban ghe go cao cap MS20247-2  mau thiet ke ban ghe go cao cap MS20247-3  mau thiet ke ban ghe go cao cap MS20247-4


Mẫu thiết kế bàn ghế gỗ cao cấp MS20247 do Xuân Khánh cung cấp trên đây, hứa hẹn sẽ mang lại cho không gian phòng khách nhà bạn sự sang trọng và đẳng cấp.

Mẫu bàn ghế gỗ cao cấp là một trong những món đồ nội thất quan trọng không thể thiếu trong phòng khách nhà bạn, nó tạo cho không gian nhà bạn thêm sang trọng, quý phái và để lại ấn tượng với người nhìn hơn. Hiện nay nhu cầu mua bộ bàn ghế gỗ cao cấp ngày càng tăng bởi những ưu điểm và giá trị sử dụng vượt trội của nó. Một bộ bàn ghế gỗ Sồi kết hợp đệm nỉ đẹp sẽ tạo phù hợp với không gian, bối cảnh trong phòng khách sẽ giúp làm tăng thêm nét sang trọng, lịch sự cho phòng khách nhà bạn, tạo ấn tượng đối với người nhìn. Dựa trên yếu tố đó, Xuân Khánh đã cho sản xuất nhiều bàn ghế sofa gỗ cao cấp  với nhiều mẫu mã khác nhau, kiểu dáng đẹp mắt để bạn tự do, thoải mãi lựa chọn. Mẫu thiết kế bàn ghế gỗ cao cấp được  thiết kế bằng chất liệu gỗ Sồi nhập khẩu, đảm bảo độ bền, không bị cong vênh hay mối mọt khi sử dụng, bộ bàn ghế được thiết kế dành cho những phòng khách có diện tích rộng. Bộ bàn ghế gỗ cao cấp được thiết kế gồm 1 ghế băng đôi, 1 ghế đơn, 1 ghế băng ba chỗ ngồi, 1 bàn trà, lấy màu nâu làm màu sắc chủ đạo thể hiện sự cá tính, mạnh mẽ cho phòng khách nhà bạn. Bàn trà được thiết kế có 4 chân gỗ lớn, chắc chắn, chân ghế  thiết kế vuông có độ thông thoáng cho mặt bàn. Phía dưới mặt bàn được thiết kế giá đỡ theo dạng nan truyền thống , với kiểu thiết kế này sẽ giúp bạn tiện lợi hơn trong việc sắp xếp và để đồ thêm gọn gàng hơn.

Sản phẩm liên quan