Mẫu sofa gỗ thiết kế cao cấp đệm nỉ MS1781

 mau sofa go thiet ke cao cap dem ni MS1781-1  mau sofa go thiet ke cao cap dem ni MS1781-2  mau sofa go thiet ke cao cap dem ni MS1781-3


Mẫu sofa gỗ thiết kế cao cấp đệm nỉ MS1781 có kiểu dáng độc đáo và khá mới mẻ, sẽ phù hợp với mọi phòng khách vừa và nhỏ của căn hộ chung cư hoặc nhà phố hiện nay.

Với những ngôi nhà có không gian không gian phòng khách chật hẹp thì cần thiết kế thi công nội thất phòng khách làm sao cho tương ứng và có một kích thước sang trọng và thoải mái nhất. Lúc đấy bạn nên dùng đến những chiếc ghế sofa gỗ góc hình chữ L mang lại những nét vuông vắn khá dễ trong việc trang trí nội thất. Bạn nên tiết kiệm tối đa không gian bằng cách tăng thêm tính năng sử dụng cho các đồ vật trong phòng bằng những món đồ đa năng và thuận tiện. Như trong căn phòng khách nhỏ này, chỉ cần một chiếc ghế băng chữ L, một ghế đơn và một bàn trà kết hợp với những đồ trang trí khác cũng đã đủ làm cho căn phòng khách trở nên nổi bật và tiện nghi. Thay vì bạn chọn bộ bàn ghế gỗ cồng kềnh thì kiểu sofa gỗ đẹp đệm nỉ này sẽ là sự lựa chọn lí tưởng cho căn phòng khách, chiếc ghế băng chữ L được thiết kế độc đáo, ngăn giữa là một chiếc tap nhỏ vừa để kê tay, vừa là nơi để bạn trang trí hoặc để cốc khi đang uống nước. Nó được tách riêng ra như một chiếc ghế đơn nhưng vẫn nằm trên phần chiếc ghế băng, đây chính là phong cách thiết kế đa năng dành cho căn phòng khách nhỏ. Về phần băng giường thì bạn có thể nằm đó thư giãn hoặc giải trí một cách thoải mái, vì bên trên mặt ghế đã có một lớp đệm dày tạo sự êm ái cho người dùng.

Sản phẩm liên quan