Mẫu sofa gỗ thiết kế cao cấp

mau sofa go thiet ke cao cap-1 mau sofa go thiet ke cao cap-2 mau sofa go thiet ke cao cap-3 mau sofa go thiet ke cao cap-4 mau sofa go thiet ke cao cap-5 mau sofa go thiet ke cao cap-6 mau sofa go thiet ke cao cap-7

Mẫu sofa gỗ thiết kế cao cấp được nhiều gia đình quan tâm với kiểu dáng mẫu mã mới, luôn làm nhiều khách hàng ưng ý cả về chất lượng của vật liệu lẫn hình thức bên ngoài.

Thiết kế kiểu dáng bộ sofa gỗ phòng khách nhỏ đơn giản, thuận tiện mang đến cho gia đình bạn một không gian phòng khách gọn gàng lịch sự, cùng tông màu nâu trầm của gỗ và kết hợp với màu nâu đậm hoặc màu sáng của những chiếc đệm sofa tạo cho căn phòng khách trở nên ấm cúng, mang đến cho bạn cảm giác dễ chịu sau những ngày làm việc mệt mỏi. Đặc biệt những chiếc nệm này đều được nhập khẩu từ Hàn Quốc mang đến cảm giác êm ái khi bạn ngồi, không bị lún mà vẫn tạo được bền đẹp cho sản phẩm sau thời gian sử dụng. Bên cạnh đó, chiếc bàn trà thấp thì được thiết kế vô cùng độc đáo, với hình thù quen thuộc hình chữ nhật, mang lại vẻ đẹp hoang sơ vốn có. Do vậy, mà sử dụng mẫu sofa gỗ góc phải cho phòng khách nhỏ này sẽ giúp căn phòng trở nên đẹp và trang trọng hơn. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng chiếc bàn trà này để ngồi bệt uống trà kết hợp với thảm lông trải sàn cũng rất thích hợp đấy chứ. Vì hiện nay phong cách uống trà đạo đã trở nên phổ biến ở nước ta, những chiếc bàn trà ra đời không chỉ kết hợp với sofa mà có thể ngồi bệt cũng rất thú vị.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem