Mẫu sofa gỗ phòng khách đẹp MS1796

mau sofa go phong khach dep MS1796-1 mau sofa go phong khach dep MS1796-2 mau sofa go phong khach dep MS1796-3 mau sofa go phong khach dep MS1796-4 mau sofa go phong khach dep MS1796-5


Mẫu sofa gỗ phòng khách đẹp MS1796 được cung cấp bởi Xuân Khánh, kiểu ghế sofa gỗ này có độ bền cao, chất lượng là yếu tố mà chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu để giữ chân và tạo niềm tin cho khách hàng.

Thiết kế mẫu sofa gỗ phòng khách đẹp theo yêu cầu của gia đình mang lại những phong cách mới lạ tiện nghi tạo nên sức hút hướng những điều tốt đẹp nhất tới mọi người cùng với cách bố trí nội thất hợp lý nhất. Mẫu nội thất phòng khách với bộ sofa gỗ sang trọng đệm nỉ phù hợp có sự kết nối hài hòa với nhau luôn làm cho mọi người cảm thấy dễ chịu. Sofa gỗ phòng khách là một trong những sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng vẫn đảm bảo giá trị thẩm mỹ. Thiết kế nội thất phòng khách đòi hỏi mỗi chúng ta cần đưa ra phương án cụ thể sao cho tối ưu nhất, chọn sofa gỗ theo yêu cầu về công năng và diện tích căn phòng tạo nên bố cục sinh động hướng quá trình sử dụng được thoải mái và dễ chịu nhất. Bộ sofa gỗ phòng khách chữ L nhỏ gọn với gam màu nâu trầm giúp bạn dễ dàng kết hợp và lựa chọn nội thất sao cho phù hợp , đồng bộ thống nhất với nhau. Thiết kế kiểu dáng sofa gỗ chữ L với chất liệu gỗ và nỉ luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho căn nhà riêng của gia đình bạn. Ghế sofa gỗ có tay vịn và lưng  tựa cao giúp gia chủ có được tư thế ngồi thoải mái nhất, chất liệu bọc vải nỉ dày, độ dàn hồi cao giúp cho qua trình ngồi được êm ái hơn, đặc biệt ở chiếc ghế băng này có sự ngăn cách bởi sự cách tân giữa ghế băng và chiếc băng giường. Thông thường ghế băng và băng giường được thiết kế liền kề với nhau, nhưng ở sản phẩm này chúng được ngăn cách bởi một chiếc tap mini nhỏ có công năng sử dụng đa năng, vừa dùng để tay, vừa để đồ trang trí rất thuận tiện cho người dùng. Bên cạnh đó ghế tựa màu nâu và những chiếc gối cũng có màu sắc gần giống như những ghế tựa được tô điểm làm cho căn phòng thêm nổi bật thực sự hơn. 

Sản phẩm liên quan