Mẫu sofa gỗ góc trái thiết kế đẹp MS1844

Mẫu sofa gỗ góc trái thiết kế đẹp MS1844     ( Hiện tại có 0 xem sản phẩm này )

Giá:

*  Thời gian làm việc       : Sáng từ  8h15 - 19h.  Tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ và chủ nhật

*  Hỗ trợ qua điện thoại  : 24/7.     Hoặc hỗ trợ trực tuyến góc dưới màn hình bên phải

*  Địa chỉ Showroom và Văn phòng thiết kế:   114   -   Láng Hạ   -   Đống Đa   -   Hà Nội
   
-  (  Ngã tư Láng Hạ   -   Lê Văn Lương   -   Đướng Láng  )
Tên Hotline Skype Email
Kts.Chuyên viên tư vấn 1 0974. 895. 533 Skype Me™! noithatxuankhanh@gmail.com
Kts. Chuyên viên tư vấn 2 0904. 943. 988 Skype Me™! noithatxuankhanh@gmail.com

Chi tiết sản phẩm

Mau sofa go goc trai thiet ke dep MS18441 Mau sofa go goc trai thiet ke dep MS18442 Mau sofa go goc trai thiet ke dep MS18443 Mau sofa go goc trai thiet ke dep MS18444 Mau sofa go goc trai thiet ke dep MS18445

Mẫu sofa gỗ góc trái thiết kế đẹp MS1844 mang đến những dấu ấn riêng cho căn phòng cùng điểm nhấn độc đáo thể hiện rõ nét phong cách và gu thẩm mỹ của mỗi gia chủ. Hãy cùng tham khảo mẫu thiết kế này:

Lựa chọn bộ sofa gỗ phòng khách đẹp cho không gian phòng khách là điều vô cùng quan trọng đối với không gian nhà ở. Bởi bộ sofa gỗ cho phòng khách được coi là tâm điểm của căn phòng, nó là món nội thất chính là linh hồn của không gian phòng khách, không chỉ đơn thuần là nơi ngồi nghỉ, nơi tiếp khách mà nó còn góp phần tạo nên nét đẹp thẩm mỹ cho không gian căn phòng. Với phần chân ghế thiết kế vát cong được lắp ghép khá độc đáo và ấn tượng mẫu sofa gỗ góc trái độc đáo tạo nên cái nhìn mới cho bất cứ ai bước chân vào căn phòng. Mang từng đường nét với từng thanh gỗ dày tạo nên sự chắc chắn và cứng cáp giúp mang lại cảm giác an toàn khi sử dụng cho mọi người. Lựa chọn gam màu nâu trầm cho mẫu sofa gỗ góc này làm nên sự sang trọng cho căn phòng nhưng cũng không kém sự thân quen cho căn phòng đối với gia chủ.  

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác