Mẫu sofa gỗ góc trái sang trọng MS1836

Mau sofa go goc trai sang trong MS18361 Mau sofa go goc trai sang trong MS18362 Mau sofa go goc trai sang trong MS18363 Mau sofa go goc trai sang trong MS18364

Mẫu sofa gỗ góc trái sang trọng MS1836 thiết kế theo không gian với những ý tưởng độc đáo chiếm được nhiều cảm tình của gia chủ tạo phong cách riêng cho căn phòng. Hãy cùng tham khảo mẫu thiết kế này:

Thiết kế cho không gian phòng khách mẫu sofa gỗ cao cấp và ấn tượng mang những đường nét phá cách và ý tưởng sáng tạo của người thiết kế giúp tạo nên kiểu dáng mới lạ và thu hút người nhìn. Được lựa chọn chất liệu gỗ tự nhiên làm khung ghế với những vết cắt nối tinh tế không để lộ vết ghép mang vẻ đẹp hoàn mỹ hơn cho bộ sofa gỗ góc trái cao cấp này. Phần tay ghế thiết kế dạng hộc có thể tận dụng để làm kệ trang trí và kệ sách mini nhỏ vừa tăng tính mới lạ và khác biệt vừa tăng sự tiện nghi, tiện dụng cho căn phòng mà không làm mất quá nhiều thời gian khi sử dụng. Bộ đệm thiết kế rời giúp gia chủ dễ dàng tháo lắp để vệ sinh hoặc thay thế ga đệm theo nhu cầu và sở thích của mình. 

Sản phẩm liên quan