Mẫu sofa gỗ góc trái đẹp MS1823

Mẫu sofa gỗ góc trái đẹp MS1823     ( Hiện tại có 0 xem sản phẩm này )

Giá:

*  Thời gian làm việc       : Sáng từ  8h15 - 19h.  Tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ và chủ nhật

*  Hỗ trợ qua điện thoại  : 24/7.     Hoặc hỗ trợ trực tuyến góc dưới màn hình bên phải

*  Địa chỉ Showroom và Văn phòng thiết kế:   114   -   Láng Hạ   -   Đống Đa   -   Hà Nội
   
-  (  Ngã tư Láng Hạ   -   Lê Văn Lương   -   Đướng Láng  )
Tên Hotline Skype Email
Kts.Chuyên viên tư vấn 1 0974. 895. 533 Skype Me™! noithatxuankhanh@gmail.com
Kts. Chuyên viên tư vấn 2 0904. 943. 988 Skype Me™! noithatxuankhanh@gmail.com

Chi tiết sản phẩm

Mau sofa go goc trai dep MS1823-1 Mau sofa go goc trai dep MS1823-2 Mau sofa go goc trai dep MS1823-3 Mau sofa go goc trai dep MS1823-4

Mẫu sofa gỗ góc trái đẹp MS1823 thiết kế và thi công bởi nội thất Xuân Khánh mang đến cho bạn một không gian phòng chung ấn tượng, tiện nghi và thoải mái nhất.

Phòng khách không chỉ đóng vai trò là đón tiếp các vị khách mà còn là nơi để các thành viên trong gia đình trò chuyện, quây quần bên nhau. Chính vì thế, một bộ bàn ghế đẹp sẽ góp phần tô điểm cho phòng khách nhà bạn. Một bộ bàn ghế chất liệu gỗ tự nhiên  từ xưa cho tới nay vẫn là sự lựa chọn hàng đầu cho mỗi ngôi nhà. Những bộ sofa gỗ góc là sự cách tân, sáng tạo thiết kế phù hợp với không gian phòng khiêm tốn mà vẫn đem lại đầy đủ tiện nghi cho người ngồi và đem lại sự rộng rãi cho căn phòng. Bộ sofa gỗ góc trái tùy theo không gian mà sẽ chọn cho phù hợp. Những bộ sofa gỗ là sự kết hợp độc đáo giữa gỗ tự nhiên và đệm gồi êm ái, không chỉ tạo ra sự thoải mái, vẻ đẹp tự nhiên khi sử dụng mà bộ bàn ghế gỗ phòng khách còn tô điểm cho căn phòng bằng sự sang trọng hiện đại và lịch sự rất riêng.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác