Mẫu sofa gỗ góc trái cho phòng khách MS1837

Mau sofa go goc trai cho phong khach MS1837-1 Mau sofa go goc trai cho phong khach MS1837-2 Mau sofa go goc trai cho phong khach MS1837-3 Mau sofa go goc trai cho phong khach MS1837-4 Mau sofa go goc trai cho phong khach MS1837-5 Mau sofa go goc trai cho phong khach MS1837-6

Mẫu sofa gỗ góc trái cho phòng khách MS1837 thiết kế với kiểu dáng mới, đẹp mang lại cho phòng khách của bạn có điểm nhấn ấn tượng để cả gia đình cùng ngồi thư giãn, trò chuyện và tiếp khách.

Trong mỗi gia đình thì phòng khách là nơi tiếp đón khách và thể hiện sự hiếu khách khi họ tới chơi. Mẫu sofa gỗ góc trái đẹp cho phòng khách trên với màu nâu cánh gián truyền thốngchắc chắn sẽ làm các gia chủ cảm thấy ưng ý nhất và cảm giác gần gũi cho  căn phòng khách trong gia đình mình hơn. Thiết kế bộ sofa khá nhỏ gọn chỉ với 1 bàn trà và 1 ghế băng chữ L mang lại không gian chỗ ngồi tiện nghi cho cả gia đình. Bộ sofa gỗ góc thiết kế thông minh vớ những ngăn kéo nhỏ ở gầm bàn và giữa ghế băng tiện nghi. Tay ghế thiết kế bản to là những hộc để sách gọn gàng. Toàn bộ bộ sofa gỗ góc trái được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên của chúng tôi đều đã được đánh bay kỹ thuật tẩm sấy, chống mối mọt và hạn chế cong vênh nên gia đình hoàn toàn yên tâm khi chọn sản phẩm của chúng tôi.

Sản phẩm liên quan