Mẫu sofa gỗ góc phải thiết kế đẹp MS1954

mau sofa go goc phai thiet ke dep MS1954-1 mau sofa go goc phai thiet ke dep MS1954-2 mau sofa go goc phai thiet ke dep MS1954-3 mau sofa go goc phai thiet ke dep MS1954-4 mau sofa go goc phai thiet ke dep MS1954-5 mau sofa go goc phai thiet ke dep MS1954-6 mau sofa go goc phai thiet ke dep MS1954-7


Mẫu sofa gỗ góc phải thiết kế đẹp MS1954 không chỉ giúp thay đổi không gian phòng khách, mà còn giúp chủ nhân tự tin, thoải mái, hãnh diện hơn mỗi khi tiếp đón những vị khách quý đến chơi nhà.

Nếu bạn là người đơn giản thì hãy lựa chọn thiết kế bộ sofa gỗ ít chi tiết và tối giản với những đường nét tinh tế và màu sắc ấn tượng. Bạn thích phong cách truyền thống, một chiếc sofa gỗ đơn giản, màu sắc trung lập và dễ phối hợp với các đồ nội thất khác trong phòng khách. Sofa gỗ chữ L là giải pháp tốt nhất cho căn phòng khách nhỏ, bởi không gian diện tích nhà hiện nay có mặc bằng hẹp thường có chiều rộng thì nhỏ mà chiều dài thì lại chạy sâu. Đối với phòng khách bộ sofa go goc phai dep sẽ là điểm nhấn nổi bật nhất cho căn nhà bạn. Với ghế hình chữ L có thể ngồi được 4 đến 5 người, ghế hình L tiết kiệm được không gian diện tích đi lại. Góc L được kê sát ở góc nhà tạo cho căn phòng khách được gọn gàng hơn, tay vịn của ghế dày được thiết kế như một chiếc tap nhỏ để bạn kê tay hoặc đặt đồ trang trí tạo sự độc đáo cho mẫu sofa gỗ phòng khách. Trên mặt ghê còn có đệm mút cao su đàn  hồi, có khả năng co giãn chịu lực tốt đem đến sự êm ái thư giãn cho người sử dụng.

Sản phẩm liên quan