Mau sofa go goc phai MS1968

Mau sofa go goc phai MS1968-1 Mau sofa go goc phai MS1968-2 Mau sofa go goc phai MS1968-3 Mau sofa go goc phai MS1968-4 Mau sofa go goc phai MS1968-5

Mau sofa go goc phai MS1968 thiết kế ấn tượng phù hợp với những không gian phòng khách kiêm tốn mang lại sự tiện nghi mà cũng rất gọn gàng và sang trọng.

Sofa gỗ là sự kết hợp tinh tế giữa hai dòng chất liệu gỗ cổ truyền thống, cổ điển với đệm mút êm ái, hiện đại. Do vậy, đây được xem là dòng sản phẩm nội thất phòng khách vừa tạo được sự tiện nghi vừa mang tới sự thanh lịch và uyển chuyển riêng giữa không gian chung quan trọng giữa ngôi nhà. Bộ sofa gỗ trên đây được thiết kế góc phải theo không gian của căn phòng. Được làm từ chất liệu gỗ óc chó tự nhiên, với những khối gỗ lớn được cách điệu uyển chuyển với những đường cong mềm mại đẹp mắt. Kết hợp với khung gỗ là phần đệm ngồi bọc da hoặc nỉ cao cấp mang lại sự thoải mái cho người ngồi và cho sản phẩm thêm sang trọng, cao cấp hơn. Bộ sofa go goc phai sang trong với chỉ 1 bàn trà, 1 ghế băng chữ L và 1 ghế đơn, tùy vào kích thước của căn phòng mà chúng tôi sẽ đo đạc và thiết kế sao cho phù hợp nhất.

Sản phẩm liên quan