Mẫu sofa gỗ góc phải đẹp cho phòng khách MS1947

Mau sofa go goc phai dep cho phong khach MS1947-1 Mau sofa go goc phai dep cho phong khach MS1947-2 Mau sofa go goc phai dep cho phong khach MS1947-3 Mau sofa go goc phai dep cho phong khach MS1947-4 Mau sofa go goc phai dep cho phong khach MS1947-5

Mẫu sofa gỗ góc phải đẹp cho phòng khách MS1947 hiết kế tại nội thất Xuân KHánh mong muốn mang đến cho không gian tiếp đón khách của gia đình thêm sang trọng và tiện nghi hơn.

Sofa gỗ với rất nhiều kiểu dáng và chất liệu cho khách hàng lựa chọn, về kiểu dáng có sofa gỗ hiện đại, cổ điển, truyền thống, sofa gỗ góc trái, sofa gỗ góc phải.... Tuỳ vào không gian và sở thích của khách àng mà sẽ thiết kế và thi công sao cho phù hợp nhất. Bài viết hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng một mau sofa go goc phai dep cho phòng khách, là sự kết hợp độc đáo giữa phong cách hiện đại và truyền thống gồm 1 bàn trà và 1 ghế băng chữ L mang lại chỗ ngồi thoải mái và điểm  nhấn sang trọng cho cả gia đình. Được làm từ chất liệu gỗ xoan đào tự nhiên sơn PU với màu cánh gián màu cánh gián bóng sẽ làm cho không gian rực rỡ hơn, đơn giản nhưng không hề đơn điệu. Thiết kế bộ sofa gỗ phòng khách có vẻ đơn giản mà nhiều công năng cho bạn không gian vô cùng hữu ích và bắt mắt với ngăn kéo nhỏ ở phần tay ghế và gầm  bàn sẽ là nơi để những món đồ nhỏ của phòng khách vào gọn gàng. 

Sản phẩm liên quan