Mẫu sofa đẹp cho phòng khách TBSN65

Mẫu sofa đẹp cho phòng khách được thiết kế mang nhiều phong cách khác nhau góp phần tạo nên không gian tiếp khách san trọng, gây ấn tượng với khách đến chơi nhà.

Không thể phủ nhận được rằng, sofa phòng khách hay bàn ghế phòng khách là nhân vật quan trọng và đáng được quan tâm nhất trong thiết kế phòng khách nhà chung cư. Thông thường, sofa hay bàn ghế phòng khách sẽ được đặt ở vị trí trung tâm và chiếm khá nhiều diện tích trong phòng. Cũng chính vì vậy mà nếu không khéo léo lựa chọn sofa, ban ghe phong khach thật cẩn thẩn, gia chủ có thể khiến cho phòng khách trở nên chật chội và lãng phí không gian.
 

Mẫu sofa đẹp cho phòng khách TBSN65

Việc thiết kế và trang trí cho phòng khách có diện tích nhỏ hẹp nên sử dụng ghế sofa phòng khách dài tựa. Để có một phòng khách nhỏ xinh nhưng vẫn hiện đại thì ghế sofa sử dụng trong phòng khách phải có kiểu dáng đẹp, màu sắc phong phú, hài hòa với màu sơn tường. Nếu tường màu sáng thì màu ghế bạn chọn cũng nên là màu sáng sẽ giúp cho phòng khách nhỏ không có cảm giác bí bách, gò bó, nếu không gian phòng khách rộng rãi thì bạn hãy lựa chọn tông màu ghi sang trọng như bộ sofa trên. Và để không bị đơn điệu về màu sắc, có thể dùng bàn có màu nâu tạo nên sự nổi bật, khi đó phòng khách trở nên sang trọng, hiện đại, tuy nhỏ nhưng lại rất xinh xắn.
 

Mẫu sofa đẹp TBSN65

Có nhiều phương án thiết kế nội thất cho phòng khách chung cư. Nếu nhà bạn không cần khoảng đi lại riêng giữa các khu vực trong nhà bạn có thể thiết kế bộ sofa phòng khách rộng được đặt sát tường theo hình chữ U, kiểu thiết kế này dường như tạo sự gắn bó gần gũi hơn. Ngoài ra, tại đây bạn có thể thiết kế thêm kệ để tivi được thiết kế hiện đại không những giúp phòng khách thêm sang trọng mà còn tiện nghi, giúp mọi người trong gia đình đoàn kết sum họp hơn. Đây cũng là kiểu thiết kế phòng khách cho chung cư đang được ưa chuông tại Hà nội hiện nay.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem