Mẫu phòng ngủ thiết kế tiện nghi hiện đại

Mẫu phòng ngủ thiết kế tiện nghi hiện đại  được thiết kế bởi các KTS tài năng tại nội thất Xuân Khánh sẽ mang đến cho căn phòng ngủ của gia đình thêm ấn tượng.

Phòng ngủ là không gia  riêng tư của mỗi người, để nghỉ ngơi thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi. Do vậy khi thiết kế nội thất phòng ngủ chủ nhân căn phòng thường chọn lựa riêng cho mình những mẫu ưng ý nhất với mong muốn mang đến cho mình một căn phòng riêng tuyệt vời nhất. Nội thất Xuân Khánh với đội  ngũ KTS tài năng, sáng tạo đã cho ra đời những mẫu thiết kế đẹp và ấn tượng nhất, hãy cùng chiêm ngưỡng một mẫu của chúng tôi  qu bài viết dưới đây nhé.

Phòng ngủ hiện đại sang trọng
Đặc trưng của thiết kế nhà phố là không có ưu thế về diện tích, vì thế mà các không gian trong nhà, kể cả phòng ngủ cũng được thiết kế khá khiêm tốn. Và để đảm bảo tính tiện nghi, nhiều người chọn giải pháp sử dụng đồ nội thất đa năng, trong đó không thể không kể đến thiết kế giường ngủ có ngăn kéo tiện dụng. Với chiếc giường ngủ này, bạn sẽ dễ dàng lưu trữ những món đồ nhỏ trong đó, giúp phòng ngủ thêm gọn gàng, ngăn nắp. Dối diện là chiếc kệ tivi nhiều ngăn để sát tường tiện nghi.Mẫu phòng ngủ thiết kế tiện nghi hiện đại với không gian mở mang đến sự thoáng đãng và tươi mát cho căn phòng.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem