Mẫu phòng ngủ thiết kế theo không gian

Mẫu phòng ngủ thiết kế theo không gian nhà phố hoặc nhà chung cư, do diện tích căn phòng hẹp vì thế chúng tôi có những cách trang trí và sắp xếp nội thất khác nhau.

Sống trong 1 căn phòng ngủ đẹp và sang trọng là nơi bạn thư giãn và chìm sâu vào giấc ngủ để lấy lại năng lượng cho ngày hôm sau. Chính vì vậy, khi mẫu phòng ngủ thiết kế theo không gian, chúng tôi luôn đặt mong muốn và ý tưởng của khách hàng lên làm ưu tiên hàng đầu. Một căn phòng ngủ đẹp được tạo nên từ một chiếc giường ngủ đẹp là không đủ, một căn phòng ngủ đẹp cần có sự kết hợp, bài trí khéo léo giữa không gian căn phòng, các món đồ nội thất. Để biến phòng ngủ của mình trở nên đẹp lung linh hơn với những đồ trang trí cho phòng ngủ như giường ngủ, tủ quần áo, bàn phấn.

Mẫu phòng ngủ thiết kế theo không gian nhà nhỏ
Giường ngủ mộc mạc với màu gỗ cánh gián, sắc trắng của tường và màu trắng của đệm cùng màu đen của ga trải gường thêm chút nhấn nhá màu sắc của những chiếc gối xinh xắn và cách bài trí giản dị cùng màu với đồ nội thất làm cho không gian của phòng ngủ trở nên sang trọng và lịch sự. Chiếc giường gỗ độc đáo cùng chất lượng tốt và bền đẹp với thời gian, ở đây sự độc đáo và lạ mắt là kiểu giường gỗ thiết kế như chiếc giường đơn, thanh mảnh và nhỏ gon, chân giường thiết kế vát mỏng, chênh nghiêng sang hai bên nhìn có vẻ mong manh  nhưng lại tạo được  sự an toàn cho người dùng, gầm giường thấp để gia chủ có thể dễ dàng vệ sinh hơn trong căn phòng ngủ nhỏ này.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem