Mẫu phòng ngủ đẹp bpn07

Mẫu phòng ngủ đẹp được thiết kế bởi Xuân Khánh, hi vọng với mẫu phòng ngủ dưới đây của chúng tôi các bạn sẽ thấy thích với lối thiết kế hiện đại và mới mẻ này.

Nếu màu xanh da trời mang lại cảm giác trong veo thanh khiết thì ở đây, màu xanh tông thật đậm như đại dương bao la lại khiến người ta như chìm trong nét quý phái và tĩnh tại. Sự đồng nhất một cách "đậm đặc" của các khối màu: từ bức tường, rèm cửa, tạo cho chủ nhân của nó khoảng không gian riêng tư đến tuyệt đối. Trang trí phòng ngủ bằng màu xanh dương giúp tạo ra bầu không khí vui tươi, xóa tan cảm giác lo lắng. Sự kết hợp màu xanh dương và màu trắng cũng sẽ rất dễ chịu. Màu xanh dương còn ảnh hưởng tới tính cách của trẻ, giúp cho trẻ luôn năng động, vui tính và sống hướng ngoại. 


Mẫu phòng ngủ đẹp do Xuân Khánh thiết kế bpn071
Màu nâu và xanh dương là một sự kết hợp màu sắc thú vị để sử dụng trong phòng ngủ, chẳng hạn như phòng ngủ theo phong cách tuyệt đẹp này. Cũng rất phong phú các lựa chọn khác nhau về cách kết hợp màu xanh và nâu với nhau, ví dụ như xanh nhạt với màu nâu sẫm và mềm mại tạo ra một sự kết hợp màu sắc khá tinh tế và thông dụng. Trong khi đó màu xanh đậm với màu nâu nhạt và năng động thường dùng trong phòng ngủ cho trẻ em và thanh thiếu niên.

Mẫu phòng ngủ đẹp và hiện đại bpn072
Khi nhìn vào phòng ngủ của bạn người khác sẽ đoán ngay được tính cách và sở thích của bạn vì không gian phòng ngủ là không gian riêng là nơi bạn bay bổng trong thế giới riêng của mình chính vì vậy việc thiết kế nội thất không gian phòng ngủ của bạn toát lên được tính cách, cá tính và gu thẩm mỹ của bạn.

Xuân Khánh nhận thiết kế mẫu phòng ngủ đẹp bpn073
Nội thất Xuân Khánh đã từng tư vấn, thiết kế rất nhiều mẫu giường ngủ đẹp chất lượng cao, sang trọng, hiện đại cho rất nhiều các hộ gia đình, chúng tôi hiểu rõ hơn ai hết khách hàng cần gì ở chiếc giường ngủ. Trong đó, giường ngủ phải tạo nên một phong cách riêng và kết hợp hài hoà giữa các vật dụng nội thất phòng ngủ của bạn, đó là một điều cần thiết để tạo nên một cảm giác thỏa mái ở một nơi nghỉ ngơi để lấy lại sức khỏe sau những giờ làm việc căng thẳng.

Sản phẩm liên quan