Mẫu phòng khách hiện đại BPK22

Mẫu phòng khách hiện đại BPK22 thiết kế cho không gian phòng đẹp với những nội thất bắt mắt và phong cách, bài trí phù hợp với không gian đã tạo nên sự ấn tượng.

Thiết kế nội thất phòng khách đẹp ấn tượng sang trọng với đầy đủ tiện nghi được sắp xếp và bài trí một cách khoa học mang đến không gian nghỉ ngơi thư giãn thật thoải mái, gây ấn tượng tốt đẹp với khách đến chơi nhà. Phòng khách BPK22 thiết kế với không gian rộng tận dụng được nguồn ánh sáng tự nhiên tạo nên nét tương phản cho bộ bàn ghế gỗ trong căn phòng. 

Mẫu phòng khách hiện đại BPK221
Bàn ghế thiết kế với kệ tivi đẹp và hiện đại cùng với những dấu ấn quan trọng và lôi cuốn. Theo xu hướng hiện nay những chiếc kệ tivi được lựa chọn thường có chiều cao phù hợp với không gian ngôi nhà. Thông thường sẽ căn theo khoảng cách từ kệ tivi đến người ngồi và vị trí của người ngồi xem mẫu tivi hiện đại trên ghế hay dưới sàn, cần đảm bảo được khoảng cách cũng như độ thông thoáng để giải nhiệt cho tivi sang trọng và hiện đại nhất. Hãy cùng nội thất Xuân Khánh lên thiết kế những bản vẽ riêng cho gia đình bạn.

Sản phẩm liên quan