Mẫu nội thất phòng khách thiết kế bởi Xuân Khánh

Mẫu nội thất phòng khách thiết kế bởi Xuân Khánh dưới đây phù hợp với những căn phòng tiếp khách chung cư hiện nay, đảm bảo các bạn sẽ thấy hài lòng về đường lối thiết kế và sản phẩm nội thất trong căn phòng đó.

Phòng khách được xem là nơi sum họp gia đình, bạn bè, là nơi tiếp khách nên nó được gia chủ chú ý đến nhiều nhất để có thể gây ấn tượng tốt cho khách khi ra về. Mẫu nội thất phòng khách thiết kế bởi Xuân Khánh theo phong cách hiện đại, màu sắc trẻ trung, mát mẻ, thêm vào đó là không gian rộng lớn, thoải mái cho gia đình bạn một không gian tuyệt vời và thoải mái. Cảm giác mát mẻ hơn với sắc thái trắng của căn phòng, nó còn tạo cảm giác không gian được nới rộng, việc trang trí rèm góp phần làm dịu ánh sáng bên ngoài, nó còn làm đẹp cho căn phòng.

Lựa chọn mẫu nội thất phòng khách thiết kế bởi Xuân Khánh
Thiết kế phòng khách cần đảm bảo các yếu tố công năng và hài hòa trong mỗi sản phẩm mang lại cho căn hộ của gia đình bạn sự dễ chịu và ấm áp. Sự xuất hiện của bộ sofa da màu đen trong phòng khách đã tạo lên một căn phòng tiếp khách hoàn toàn mới với xu hướng phong cách hiện đại. Không gian nội thất phòng khách ngoài bộ sofa đẹp ra còn làm cho bạn ấn tượng bởi chiếc kệ tivi đẹp sang trọng có nhiều công năng cho bạn để những đồ nội thất phù hợp tạo nên màu sắc đa dạng hơn nhưng vẫn giữ được cấu trức riêng của cả căn phòng. Sự kết hợp hoàn hảo giữa các đồ nội thất với nhau đem lại hiệu quả trong cách trang trí nội thất khi sử dụng chất liệu có sự tương quan là điều cần thiết nhất. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem