Mẫu kệ tivi đẹp tiện nghi cho phòng khách

Mẫu kệ tivi đẹp tiện nghi cho phòng khách có mẫu mã mới sáng tạo với nhiều công năng cho người dùng nhiều sự lựa chọn hứa hẹn một sản phẩm tốt đến tay bạn khi tới với công ty nội thất chúng tôi.

Hầu như phòng khách nào cũng đều được bố trí một chiếc tivi. Tuy nhiên, việc lựa chọn cho chiếc tivi có được một cái kệ đẹp và phù hợp với không gian là điều không dễ. Bạn phải chon một chiếc kệ tivi vừa gọn gàng, sang trọng nhưng cũng pải rất tiện dụng, một điều quan trọng nữa là kệ ti vi phải phù hợp với màu sắc của phòng khách và các đồ nội thất khác.. để phòng khách trở nên đẹp và ấn tượng. Nội thất Xuân Khánh với đội ngũ KTS tài năng xẽ tư vấn cho bạn chọn được mẫu thiết kế đẹp và phù hợp nhất với không gian của gia đình.

Kệ tivi gỗ óc chó coa cấp
Phòng khách được thiết kế ấn tượng với mẫu kệ tivi gỗ óc chó cao cấp. Mẫu kệ tivi đẹp tiện nghi cho phòng khách được thiết kế đơn giản nhưng cũng rất tiện nghi, Kệ được thiết kế với 3 ngăn kéo phía dưới, bên cạnh là một tủ đồ cửa kính để bạn có thể để những chai rượu hay những đồ trang trí vào đó một cách an toàn. Bên trên chiếc tivi là một kệ để đồ đơn giản. Thiết kế rất đơn giản nhưng lại mang đến một không gian lưu trữ tiện nghi cho không gian, Kệ tivi được làm bằng gỗ óc chó với những vân gỗ tự nhiên ấn tượng, kết hợp hài hòa với nền nhà cho bạn một sản phẩm hoàn hảo nhất.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem