Mẫu kệ tivi BKT16

Mẫu kệ tivi dưới đây mà nội thất Xuân Khánh giới thiệu là một mẫu kệ tivi nhỏ nhắn và thanh gọn phù hợp với những không gian nội thất phòng khách có diện tích nhỏ và hẹp.

Căn phòng khách của bạn không quá rộng để phù hợp với một chiếc kệ tivi lớn, bạn cần tìm một chiếc kệ tivi phòng khách có kích thước nhỏ, phù hợp với một căn phòng bé, mẫu kệ tivi đẹp BKT16 rất phù hợp với bạn lúc này, với thiết kế nhỏ nhắn, không cầu kì về hoa văn, được thiết kế độc đáo như một chiếc bàn trà, bên dưới là gồm các ngăn nhỏ giúp bạn tiện dụng hơn trong quá trình sử dụng như bạn có thể để các băng đĩa, đầu đĩa...


Mẫu kệ tivi bằng gỗ cao cấp BKT161

Mẫu thiết kế cực kỳ đơn giản dành cho những ai không quan tâm nhiều lắm về hình thức, tuy nhiên hiệu quả mang lại cũng khá bất ngờ với triết lý đi tìm cái đẹp trong sự đơn giản đó. Vật liệu để đóng lên sản phẩm này là chất liệu gỗ MFC phủ Melamin vân gỗ chống trầy xước, ẩm mốc. Đảm bảo chất lượng sản phẩm khi sử dụng trong thời gian dài, mỗi sản phẩm được Xuân Khánh chúng tôi bảo hành 12 tháng từ ngày giao hàng cho khách. Mọi thông tin về sản phẩm các bạn có thể gọi để nhận được sự tư vấn của đội ngũ nhân viên thiết kế của chúng tôi.

Mẫu kệ tivi cho nội thất phòng khách BKT162


Mẫu kệ tivi có kiểu dáng hiện đại, mang đến vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp cho không gian của bạn. Đặc biệt, chất liệu gỗ tự nhiên của kệ tivi có thể gia tăng giá trị theo thời gian, là chất liệu gỗ quý mà không phải bất kì ai cũng có điều kiện sử dụng. Bề mặt kệ tivi rộng rãi, chắc chắn, có thể thích hợp với mọi loại mà hình mà bạn không còn phải lo lắng đến độ vững chãi. Sản phẩm không tốn diện tích, có thể đặt ở nhiều vị trí khác nhau tùy theo ý thích của bạn.

Sản phẩm liên quan