Mẫu kệ tivi BKT10

Hàng năm nội thất Xuân Khánh cho ra hàng trăm các mẫu kệ tivi cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn khác nhau, mỗi lần cho ra đời lại là những mẫu kệ tivi đẹp hơn và tiện dụng hơn.

Xuân Khánh trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Các bạn đóng và đặt đồ nội thất tại Xuân Khánh các bạn sẽ nhận được những lợi ích khi quý khách chọn Xuân Khánh là đơn vị thiết kế và đóng đồ cho gia đình mình. Bạn sẽ nhận được sự tư vấn miễn phí từ các chuyên gia thiết kế hàng đầu của chúng tôi, miễn phí thiết kế nội thất, thiết kế kỹ thuật, không gian 3D, giao hàng tận nơi, miễn phí trong nội thành Hà Nội, bảo hàng đúng theo tiêu chuẩn mà hai bên đã ký.


Mẫu kệ tivi phong cách hiện đại BKT101


Mẫu kệ tivi phòng khách được thiết kế lạ mắt, thanh thoát, tạo lên một sản phẩm hoàn toàn độc đáo và trẻ trung, chiếc kệ hình chữ nhật được làm bằng chất liệu gỗ công nghiệp, phía mặt trước của chiếc kệ được thiết kế ở giữa là dành để cho tivi, hai bên là các hộc để trang trí các đồ lưu niệm của gia đình nhằm tạo được sự nổi bật cho chiếc kệ tivi. Đây là sản phẩm rất tiện dụng cho phòng khách nhà bạn, hi vọng với mẫu kệ tivi này bạn sẽ hoàn thiện cho căn nhà bạn hơn.

Sản phẩm liên quan